Ưu đãi dành cho hành khách là hội viên China Airlines

Ưu đãi dành cho hành khách là hội viên China Airlines

Nhằm mang đến những chuyến bay thoải mái nhất dành cho thành viên là hội viên, hãng hàng không China Airlines có các ưu đãi dành riêng cho hành khách thân thuộc của mình. Tuy nhiên, những ưu đãi dành cho hành khách là hội viên của China Airlines chỉ được áp dụng khi bạn tham gia các chuyến bay do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành. Để được hỗ trợ cụ thể hơn và tận hưởng những quyền lợi này, hành khách cần cung cấp số thẻ hội viên của mình khi book vé máy bay China Airlines.

Thẻ Gold dành cho các hành khách là vợ/chồng

+ Theo quy định của hãng hàng không China Airlines, hội viên Paragon có thể áp dụng ưu đãi từ tư cách hội viên Gold cho vợ hoặc chồng của mình. Nếu vợ/chồng của hội viên Paragon đã là hội viên Paragon/Emerald/Gold hoặc hội viên Paragon  không có vợ/chồng thì những thành viên khác trong gia đình có thể hưởng những lợi ích này.

+ Ưu đãi từ tư cách hội viên Gold này không thể thay đổi khi đã được trao cho một hội viên

Thẻ hội viên Gold hãng hàng không China Airlines

Thẻ hội viên Gold hãng hàng không China Airlines

Ưu đãi đặt chỗ

So với các hành khách bình thường, nếu bạn là hội viên của China Airlines, bạn sẽ được nhận các ưu đãi đặt chỗ dễ dàng và thuận tiện hơn khi tham gia các chuyến bay được vận hành bởi China Airlines hoặc Mandarin Airlines. Tuy nhiên, để được tận hưởng lợi ích này và hỗ trợ đặt chỗ nhanh chóng, hành khách cần cung cấp số thẻ hội viên của mình.

Để được hưởng ưu đãi lựa chọn chỗ ngồi, hành khách phải cung cấp số thẻ hội viên khi đặt chỗ

Để được hưởng ưu đãi lựa chọn chỗ ngồi, hành khách phải cung cấp số thẻ hội viên khi đặt chỗ

Đường dây nóng dịch vụ dành cho khách hàng hội viên

Tại Đài Loan, hãng hàng không China Airlines cung cấp Đường dây nóng dịch vụ dành cho các hành khách là hội riêng. Với dịch vụ này, bạn có thể liên hệ để đặt chỗ và số fax. Ưu đãi này được áp dụng dành cho các hội viên Gold/Emerald/Paragon của China Airlines.

Ưu tiên danh sách chờ đặt chỗ khi bay cùng China Airlines

+ Hành khách là hội viên Paragon/Emerald/Gold (trừ người đi kèm) khi đặt chỗ trên cùng China Airlines, nếu chuyến bay lựa chọn đã kín chỗ, hành khách có thể sẽ được đưa vào danh sách chờ đặt chỗ ưu tiên China Airlines. Với ưu tiên này, ngay khi có ghế trống, yêu cầu đặt chỗ của hội viên sẽ được xác nhận theo hạng vé và bậc hội viên.

+ Khi thực hiện đặt chỗ, nếu chuyến bay hoặc hạng ghế không còn trống thì China Airlines sẽ bố trí chỗ ngồi cho hội viên trên chuyến bay trước hoặc sau chuyến bay yêu cầu hoặc trong hạng ghế khác trên chuyến bay yêu cầu. Sau khi đã xác nhận đặt chỗ, vé do hành khách là hội viên sử dụng phải tương đồng với hạng ghế đã xác nhận. Hành khách là hội viên có trách nhiệm thanh toán phần giá vé chênh lệch (nếu có) phát sinh do sự sắp xếp này.

Hội viên Paragon/Emerald/Gold có quyền được ưu tiên trong danh sách chờ đặt chỗ trên các chuyến bay của China Airlines

Hội viên Paragon/Emerald/Gold có quyền được ưu tiên trong danh sách chờ đặt chỗ trên các chuyến bay của China Airlines

+ Ưu tiên danh sách chờ đặt chỗ không áp dụng đối với một số trường hợp đặt chỗ hoặc vé sau đây:

  • Hành khách hội viên đặt chỗ trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành
  • Nâng cấp vé thưởng
  • Vé miễn phí, vé giảm giá, vé nhóm, vé khuyến mãi và vé trao đổi
  • Chuyến bay được thuê hoặc chuyến bay liên danh do hãng hàng không khác vận hành

Đặt vé hạng phổ thông có đảm bảo

Những hành khách là hội viên Paragon và Emerald có thể hưởng chính sách đặt vé hạng phổ thông nguyên giá có đảm bảo đối với những chuyến bay quốc tế đã lên lịch trình từ 6 giờ đồng hồ trở lên. Điều kiện là các chuyến bay này phải do China Airlines và Mandarin Airlines bán vé và vận hành, đồng thời hội viên phải đặt vé ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành với hạng vé là Y.

Để được hưởng ưu đãi đặt vé hạng phổ thông có đảm bảo, chuyến bay của bạn phải được khai thác bởi China Airlines và Mandarin Airlines

Để được hưởng ưu đãi đặt vé hạng phổ thông có đảm bảo, chuyến bay của bạn phải được khai thác bởi China Airlines và Mandarin Airlines

+ Sau khi được xác nhận, vé dành cho hội viên sử dụng cũng sẽ là vé phổ thông nguyên giá hạng Y.

+ Hành khách là hội viên có trách nhiệm chi trả tiền vé chênh lệch nếu hạng vé phổ thông được đặt không phải là hạng Y.

+ Ưu tiên này được áp dụng dành cho hội viên Paragon và Emerald.

+ Ưu tiên không được áp dụng cho người đi kèm

+ Hãng hàng không China Airlines có quyền thay đổi hoặc chia hồ sơ đặt vé để xác nhận trường hợp đặt vé của hội viên Paragon và Emerald trong trường hợp cần thiết

Quyền lựa chọn chỗ ngồi

Quyền lựa chọn chỗ ngồi là một trong các ưu đãi dành cho hành khách là hội viên của China Airlines. Tuy nhiên, ưu tiên này được áp dụng có sự khác nhau giữa các hạng mức hội viên. Cụ thể:

Giữa các hạng mức hội viên, quyền lựa chọn chỗ ngồi được áp dụng khác nhau

Giữa các hạng mức hội viên, quyền lựa chọn chỗ ngồi được áp dụng khác nhau

+ Hành khách chủ sở hữu thẻ hội viên Paragon và Emerald được trao đặc quyền lựa chọn chỗ ngồi miễn phí, bao gồm cả 3 loại chỗ ngồi có tính phí: Standard, Preferred và Extra Comfort.

+ Hiện tại, hãng hàng không không chỗ trợ đổi số dặm bay để mua chỗ ngồi có tính phí.

+ Các hành khách sở hữu vé thưởng hoặc nâng hạng bằng số dặm bay và mã đặt vé (O/I) có thể được lựa chọn chỗ ngồi miễn phí, hành khách sở hữu mã đặt vé (Z/X/P) có thể chọn chỗ ngồi Standard mà không cần phải trả thêm phí lựa chọn chỗ ngồi.

+ Tùy vào thời điểm lựa chọn chỗ ngồi, hành khách là hội viên chương trình Dynasty Flyer sẽ được xác định có phải trả phí lựa chọn chỗ ngồi hay không.

Để được nhận ưu đãi, hành khách nên tham khảo các quy định của China Airlines hoặc liên hệ phòng vé gần nhất

Để được nhận ưu đãi, hành khách nên tham khảo các quy định của China Airlines hoặc liên hệ phòng vé gần nhất

+ Nếu một hội viên đã hoàn tất lựa chọn chỗ ngồi trước khi nâng hạng hội viên thành hạng được lựa chọn chỗ ngồi miễn phí, trong trường hợp này thứ hạng mới nâng cấp không thể giúp hội viên được hoàn tiền cho lựa chọn đã hoàn tất ban đầu của mình.

+ Sau khi mua vé, hành khách có thể truy cập vào trang web chính thứ của China Airlines và đến mục Quản lý – Chỗ ỗ ngồi / Hỗ trợ đặc biệt hoặc đăng nhập Dịch vụ Hội viên – Dịch vụ du lịch – Hồ sơ đặt chỗ để chọn chỗ ngồi trực tuyến. Theo quy định của China Airlines, chỗ ngồi có thể được chọn khi làm thủ tục trực tuyến trước 48 tiếng so với giờ bay.

Ưu đãi dành cho hội viên về hạn mức hành lý bổ sung

Hệ kiện hành lý

Hành lý của hành khách khi tham gia các chuyến bay đi đến/từ Châu Mỹ và Canada sẽ được áp dụng hệ kiện. Theo đó, mỗi kiện hành lý không được phép vượt quá 23 kg đối với Hạng Phổ thông, 28 kg đối với Hạng Phổ thông Cao cấp và 32 kg đối với Hạng Thương Gia.

Hội viên của China Airlines sẽ được tận hưởng thêm nhiều ưu đãi về hành lý

Hội viên của China Airlines sẽ được tận hưởng thêm nhiều ưu đãi về hành lý

Hệ cân

+ Ưu đãi về hạn mức hành lý bổ sung được áp dụng với những chuyến bay nằm trong khu vực áp dụng hệ cân với điều kiện chuyến bay này phải được thực hiện bởi chính China Airlines và Mandarin Airlines.

+ Nếu trong lộ trình bao gồm cả chuyến bay nối tiếp của các hãng hàng không khác thì ưu đãi này không áp dụng với các phân khu thuộc quyền xử lý của các hãng hàng không đó.

+ Nếu hội viên đi chuyến bay của hãng hàng không khác trước sau đó mới chuyển tiếp sang chuyến bay nối tiếp của China Airlines thì phí hành lý quá cân đồng nhất sẽ được tính cho chuyến bay nối tiếp đó và phân khu bay của China Airlines do các hoạt động điều hành chuyến bay nối tiếp và các yếu tố hệ thống.

Ưu đãi hành lý theo hệ cân chỉ được áp dụng cho hành khách khi bay trên các chuyến bay do China Airlines và Madarin Airlines vận hành

Ưu đãi hành lý theo hệ cân chỉ được áp dụng cho hành khách khi bay trên các chuyến bay do China Airlines và Madarin Airlines vận hành

+ Hành khách là hội viên có thể giữ lại các biên lai tương ứng một cách thích hợp để yêu cầu hoàn tiền sau chuyến bay về khoản chênh lệch hạn mức hành lý bổ sung tại các văn phòng chi nhánh của China Airlines.

+ Hành lý chỉ hạn chế đối với tài sản cá nhân. Không bao gồm hàng hóa đã mua.

Sử dụng phòng chờ VIP tại sân bay

+ Hành khách là hội viên Paragon, Emerald và Gold khi tham gia chuyến bay quốc tế vận hành bởi China Airlines và Mandarin Airlines đối với hành trình ở nước ngoài có thể tự do ra vào phòng chờ VIP tại sân bay.

+ Thành viên là hội viên Paragon khi đi trên chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành có thể mời hai người đi kèm ngồi chờ trong phòng chờ VIP do China Airlines điều hành (Đào Viên, Đài Trung, Cao Hùng, Sân bay quốc tế Tokyo Narita, San Francisco, Hawaii, Kuala Lumpur, Bangkok).

Hành khách hội viên Paragon được tự do ra vào phòng chờ VIP tại sân bay

Hành khách hội viên Paragon được tự do ra vào phòng chờ VIP tại sân bay

+ Đối với phòng chờ VIP của bên thứ ba, hội viên có thể mời một người đi kèm.

+ Hội viên Emerald khi đi trên chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành có thể mời một người đi cùng ngồi chờ trong phòng chờ VIP. Phòng chờ này có thể do China Airlines điều hành hoặc không.

Phòng chờ VIP dành cho hội viên của China Airlines tại sân bay Đào Viên

Phòng chờ VIP dành cho hội viên của China Airlines tại sân bay Đào Viên

+ Người đi kèm do hội viên Paragon hoặc Emerald mời không nhất thiết phải đi cùng chuyến bay với hội viên Paragon hoặc Emerald. Tuy nhiên, người được mời phải đi trên chuyến bay của SkyTeam.

+ China Airlines có dịch vụ khu vực đặc biệt áp dụng với phòng chờ VIP tại Sân bay quốc tế Đào Viên (TPE), Sân bay Tokyo Narita (NRT) và Sân bay Francisco Airport (SFO). Quy định cụ thể như sau:

  • Khi khởi hành từ Sân bay Tokyo Narita (NRT) và Sân bay San Francisco (SFO), hội viên Paragon và Emerald có thể ra vào khu vực đặc biệt khi bay trên chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành.
  • Khi khởi hành từ Sân bay quốc tế Đào Viên (TPE) thì hội viên Paragon có thể ra vào khu vực đặc biệt khi đi chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành hoặc khi đặt chuyến bay liên danh có số hiệu CI / AE và số vé bắt đầu bằng 297 / 803. Hội viên Emerald có thể ra vào khu vực đặc biệt khi đi chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành.
  • Hội viên chỉ được sử dụng phòng chờ VIP trong giờ mở cửa.

Tùy vào từng hạng hội viên, các chính sách ưu đãi dành cho hành khách là hội viên của China Airlines sẽ có những thay đổi khác nhau. Trên đây mới chỉ là một số ưu đãi cơ bản mà các hội viên có thể nhận được. Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn, hành khách có thể liên hệ đến các đại lý và văn phòng China Airlines gần nhất. Tại đây nhân viên cũng sẽ giúp bạn lựa chọn các hành trình và book vé máy bay China Airlines một cách nhanh chóng!

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305