Trải nghiệm những lễ hội đặc sắc nhất của nước Mỹ cùng China Airlines

Trải nghiệm những lễ hội đặc sắc nhất của nước Mỹ cùng China Airlines

Lễ hội là nơi để kết nối, chia sẻ, trải nghiệm và là thời điểm thích hợp nhất để tìm hiểu về văn hóa của nước Mỹ. Mua vé máy bay đi Mỹ ở bất kỳ thời gian nào, bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vào lễ hội đặc sặc về âm nhạc, nghệ thuật, ẩm thực,… ở đây. Sẽ có nhiều lễ hội ở Mỹ, nhưng một số lễ hội dưới đây là tiêu biểu nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Những lễ hội đặc sắc nhất của nước Mỹ cùng China Airlines

Lễ hội ẩm thực Chicago là một lễ hội lớn nổi bật ở Mỹ

Lễ hội ẩm thực Chicago

Chicago nổi tiếng là một thành phố ẩm thực của nước Mỹ, vì thế, sẽ không khó để bạn tham gia vào lễ hội ẩm thực độc đáo ở đây. Từ các nhà hàng nổi tiếng, cho tới các món ăn đường phố, hay những món ăn ngon, đặc trưng của Chicago đều xuất hiện ở lễ hội này. Trong lễ hội có các chương trình âm nhạc đặc sắc, cùng với các hoạt động vui chơi gia đình khác nhau. Lễ hội ẩm thực thường được tổ chức vào khoảng tháng 7 hàng năm, nên bạn có thể chọn mua vé máy bay đi du lịch vào thời gian này để không bỏ lỡ lễ hội ẩm thực này nhé.

Lễ hội nghệ thuật ở công viên đảo Randall, New York

Được tổ chức vào ngày 5 -7 tháng 5, lễ hội nghệ thuật công viên New York chính là lựa chọn thích hợp cho bạn khi tới đây vào mùa xuân. Những người yêu nghệ thuật ở khắp mọi nơi tụ họp tại Công viên đảo Randall xinh đẹp để chiêm ngưỡng những tác phẩm hàng đầu của các nghệ sỹ. Tại đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu nhất, và có cơ hội mua được những bức tranh đẹp dành riêng cho mình.

Lễ hội âm nhạc ở Austin

Austin là thành phố có nhiều lễ hội âm nhạc lớn hơn ở bất kỳ thành phố nào khác của nước Mỹ. Tại đây có nhiều lễ hội âm nhạc được tổ chức trong năm, nổi bật là vào tháng 8 và tháng 10. Lễ hội âm nhạc được chia làm nhiều chủ đề khác nhau, từ kiểu âm nhạc nhẹ nhàng cho tới sôi động. Trong những lễ hội này, bạn sẽ được cháy hết mình, và có được phút giây thư giãn, thoải mái nhất.

Những lễ hội đặc sắc nhất của nước Mỹ cùng China Airlines

Lễ hội âm nhạc ở Austin thu hút nhiều người tham gia

Lễ hội tôm hùm ở Maine

Lễ hội tôm hùm ở Maine được tổ chức vào ngày 1 - 5 tháng 8, là nơi hoàn hảo để bạn tìm hiểu về loài tôm hùm, và thưởng thức những món ăn ngon được chế biết từ nó. Ở lễ hội này, bạn sẽ được tham dự vào các cuộc thi nấu hải sản, xem các cuộc diễu hành tôm hùm, các phòng trưng bày nghệ thuật hay tham gia vào các hoạt động như chạy bộ, cuộc đua tôm hùm. Không khí lễ hội sôi động ở đây sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị đấy.

Lễ hội Aloha ở Hawaii

Aloha là một trong những lễ hội văn hóa lớn nhất tại Mỹ, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1946. Lễ hội bắt đầu với tên gọi là “tuần lễ Aloha”, có các hoạt động chính về âm nhạc, khiêu vũ điệu nhảy truyền thống của người Hawaii. Đến năm 1991 Aloha chính thức trở thành một lễ hội, phổ biến trên toàn tiểu bang, với các sự kiện lớn nhất tổ chức ở đảo Oahu. Nổi bật trong lễ hội chính là lễ diễu hành hoa ở đại lộ Kalakaua.

Những lễ hội đặc sắc nhất của nước Mỹ cùng China Airlines

Điệu nhảy Halu Halu được biểu diễn trong lễ hội Aloha

Lễ hội hoa anh đào ở Washington DC

Lễ hội hoa anh đào là một trong những lễ hội hoa nổi bật ở Mỹ, được tổ chức tại thủ đô Washington DC. Lễ hội này được tổ chức cuối năm 1934 để kỷ niệm ngày mà thị trưởng thành phố Tokyo Yukio Ozaki tới thăm Washington, và tặng cho nước Mỹ những cây hoa anh đào tuyệt đẹp năm 1912. Lễ hội diễn ra với nhiều sự kiện âm nhạc, trình diễn, diễu hành đặc sắc. Đây là một lễ hội nổi bật của nước Mỹ, vì thế, nhu cầu tìm giá vé máy bay đi Mỹ vào thời gian tháng 3 ngày càng cao. Bạn có thể liên hệ với các đại lý bán vé máy bay để dễ dàng sở hữu tấm vé đi Mỹ cho mình.

Lễ hội len ở Ohio

Lễ hội len được tổ chức hằng năm vào thời điểm mùa thu ở trung tâm thành phố Vermilion, Ohio, Đây là một sự kiện được bắt đầu từ năm 1973, có các cuộc thi thiết kế trang phục làm bằng lông cừu. Ở sự kiện này, trẻ em, thú cưng được mặt trang phục với các biểu hiện khác nhau của con sâu bướm. Thời gian tổ chức của lễ hội vào đầu tháng 10 hàng năm.

Những lễ hội đặc sắc nhất của nước Mỹ cùng China Airlines

Trong lễ hội len, trẻ em được mặc những bộ trang phục với hình ảnh con sâu bướm

Lễ hội hoa Tulip

Lễ hội hoa Tulip được tổ chức ở nhiều thành phố trên thế giới, và ở Mỹ cũng không ngoại lệ. Lễ hội này được tổ chức ở các thành phố phía bắc nước Mỹ như New York, Iowa, Washington,… Tùy thuộc vào tình trạng thời tiết mà lễ hội hoa Tulip sẽ được tổ chức vào các khoảng thời gian khác nhau. Thường thì mùa xuân là thời điểm của lễ hội này, đây là lúc mà những bông hoa Tulip nở rộ, du khách có thể ngắm hoa, và tham gia vào các hoạt động của lễ hội.

Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Những lễ hội lớn ở Mỹ được tổ chức vào các khoảng thời gian khác nhau, nên bạn sẽ dễ dàng tham gia vào một trong số lễ hội này khi tới Mỹ. Để có cơ hội tham gia vào không khí lễ hội, hãy lên kế hoạch và đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể liên hệ với phòng vé máy bay China Airlines chúng tôi để tìm hiểu thêm về giá vé cũng như các quy định có liên quan về chuyến bay nhé.

 

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305