Trải nghiệm bay vé máy bay đi Mỹ hạng Thương gia

Trải nghiệm bay vé máy bay đi Mỹ hạng Thương gia

Hành khách mua vé máy bay đi Mỹ hạng Thương gia hãng China Airlines sẽ tìm thấy một hành trình với trải nghiệm đáng nhớ. Hạng Thương gia là hạng ghế cao nhất của China Airlines, được bán với giá vé cao với nhiều dịch vụ tuyệt vời từ sân bay cho tới trên máy bay. Nếu đang tìm kiếm một hành trình đầy thư giãn tới Mỹ, hãy tham khảo ngay thông tin về hạng Thương gia của China Airlines nhé!

1.Giá vé máy bay đi Mỹ hạng Thương gia

1.1 Bảng giá vé máy bay đi Mỹ hạng Thương gia

Hãng hàng không China Airlines khai thác chuyến bay đi Mỹ với giá vé hạng Thương gia phù hợp, không quá cao như những hãng hàng không khác trong khu vực. Tham khảo bảng giá sau để biết thêm hành trình cụ thể nhé!

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ hạng Thương gia hãng China Airlines

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

17:45

Đài Loan (TPE)

22:15 – 23:35

San Francisco (SFO)

20:40

2.949

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

17:45

Đài Loan (TPE)

22:15 – 23:50

Los Angeles (LAX)

20:50

2.949

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

10:50

Đài Loan (TPE)

15:20 – 17:30

New York (JFK)

20:35

3.416

Hà Nội (HAN)

17:50

Đài Loan (TPE)

21:40 – 23:35

San Francisco (SFO)

20:00

2.707

Hà Nội (HAN)

17:50

Đài Loan (TPE)

21:40 – 23:50

Los Angeles (LAX)

20:50

2.707

Hà Nội (HAN)

11:35

Đài Loan (TPE)

15:20 – 17:30

New York (JFK)

20:35

2.880

 

Lưu ý:

  • Trên đây là giá vé dành cho 1 hành khách
  • Giá vé cho 1 số hành trình bay phổ biến
  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu hàng không
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt chỗ

1.2 Thời điểm mua vé đi Mỹ hạng Thương gia giá tốt

Đối với hành trình bay đi Mỹ, nếu muốn mua được vé máy bay với giá tốt thì cần lựa chọn thời điểm bay phù hợp. Tránh đặt vé vào những mùa du lịch cao điểm như mùa hè, bởi lúc này sẽ có lượng khách đông tới Mỹ nên giá vé cũng sẽ cao hơn bình thường. Việc đặt vé cũng nên thực hiện sớm, tốt nhất là đặt vé trước khi khởi hành ít nhất 2 tháng.

Thành phố Washington là một điểm đến hấp dẫn ở Mỹ

Ngoài ra, vé máy bay cũng có giá tốt khi mua vào các thời điểm mà hãng hàng không thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Chỉ cần thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi China Airlines là bạn sẽ dễ dàng săn được tấm vé máy bay đi Mỹ hạng Thương gia với giá tốt. Để nhận thông tin khuyến mãi hãy liên hệ với đại lý của hãng, nhận viên sẽ cung cấp thông tin qua mail cho bạn một cách nhanh chóng khi hãng có các chương trình ưu đãi.

2. Cách đặt vé máy bay đi Mỹ hạng Thương gia hãng China Airlines

Khi book vé đi Mỹ hạng Thương gia của hãng bay China Arlines, bạn có thể tìm thấy nhiều cách khác nhau, phổ biến là đặt vé online qua trang hãng, trang đại lý hoặc mua vé tại văn phòng hãng.

2.1 Đặt vé online

Bạn có thể đặt vé máy bay online nhanh chóng

Đặt vé máy bay online là một hình thức nhanh chóng và tiện lợi, nên được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người bận rộn và giới trẻ. Đối với hình thức này có thể dễ dàng đặt chỗ thông qua trang web của hãng cũng như trang web của đại lý China Airlines uy tín. Chỉ cần điền các thông tin về điểm khởi hành, điểm đến, thời gian bay và hạng vé, các thông tin về hành trình sẽ xuất hiện để lựa chọn.

Thơi gian bay, giá vé, thời gian quá cảnh đều được thể hiện rõ, bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn cho phù hợp. Sau khi xác định được hành trình thì tiếp tục cập nhật các thông tin về hành khách tham gia chuyến bay, bao gồm tên, số điện thoại, mail,… Kiểm tra thông tin chính xác xong, bạn có thể chọn các dịch vụ về suất ăn, hành lý,.. và sau đó là thanh toán.

2.2 Đặt vé tại văn phòng China Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ nhanh chóng tại đại lý của hãng

Để đảm bảo mua được vé máy bay đi Mỹ hạng Thương gia chính hãng tốt nhất, thì tới tại văn phòng China Airlines là thích hợp nhất. Đặt vé tại các đại lý sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy hành trình bay, đặt giữ chỗ khi chưa thanh toán kịp, đồng thời cũng thuận tiện hơn khi cần thay đổi thông tin về hành trình, mua thêm hành lý, suất ăn hay yêu cầu các dịch vụ về xe lăn,…

Khi đặt vé chỉ cần cung cấp thông tin về hành trình, tên hành khách những bước tiếp theo nhân viên sẽ hỗ trợ cho bản. Việc thanh toán cũng có thể thực hiện dễ dàng bằng cách trả tiền mặt (VNĐ hoặc USD), chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy POS. Vé máy bay sẽ được xuất ngay cho bạn khi thanh toán thành công.

3. Thông tin về hạng Thương gia của China Airlines

3.1 Chỗ ngồi hạng Thương gia

Ghế ngồi hiện đại, tiện nghi của hạng Thương gia

Hiện tại China Airlines đang khai thác chuyến bay với hạng Thương gia là hạng ghế cao nhất. Vì thế khi mua vé máy bay đi Mỹ hạng Thương gia của hãng, hành khách sẽ nhận được nhiều tiện ích tuyệt vời. Chỗ ngồi của hạng Thương gia được thiết kế nhằm mang lại sự riêng tư nhất cho hành khách với vách ngăn giữa các ghế ngồi. Ghế có thể ngả hoàn toàn 180 độ, tích hợp sẵn đèn bàn cá nhân, đèn đọc sách, màn hình 18 in, bàn rộng rãi, chỗ để đồ cá nhân và không gian lưu trữ thoải mái.

Ghế hạng Thương gia của China Airlines có tính năng và không gian cá nhân rộng rãi, cho phép hành khách nghỉ ngơi tốt hơn trong những hành trình dài. Cho du đi công tác hay du lịch thì chỗ ngồi khoang hạng Thương gia sẽ mang đến khoảng thời gian thoải mái nhất cho bạn.

3.2 Dịch vụ hạng Thương gia

Sky Lounge phục vụ cho hạng ghế Thương gia

Hành khách khi mua vé máy bay đi Mỹ hạng Thương gia sẽ nhận được nhiều dịch vụ tuyệt vời. Tại sân bay, hành khách hạng Thương gia sẽ được ưu tiên khi làm thủ tục bay, qua cửa an ninh với lối đi riêng và sử dụng phòng chờ của hãng tại sân bay (nếu có). Hành khách hạng ghế này còn được mang thêm nhiều kiện hành lý hơn so với các hạng đặt chỗ khác.

Trên một số dòng máy bay, hành khách sẽ tìm thấy Sky Lounge để thư giãn. Đây là một không gian được thiết kế với sự pha trộn giữa phương Tây và phương Đông, phục vụ hành khách nhiều loại đồ uống như cà phê, trà cùng món ăn nhẹ đặc trưng. Ngoài ra còn có sách, tạp chí phục vụ cho những hành khách muốn thư giãn trên chuyến bay.

Suất ăn hạng ghế Thương gia của China Airlines

Hành khách hạng Thương gia sẽ nhận được bộ đồ dùng tiện nghi bao gồm các vật dụng vệ sinh cá nhân và chụp mắt khi ngủ. Đối với dịch vụ ăn uống, hành khách sẽ được thưởng thức bữa ăn ngon với menu được thiết kế riêng, chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon bởi đầu bếp chuyên nghiệp. Tiếp viên sẽ hỗ trợ hành khách một cách nhanh chóng khi có bất kỳ yêu cầu gì trong phạm vi mà họ có thể làm.

Sau khi chuyến bay hạ cánh những hành khách mua vé máy bay đi Mỹ hạng Thương gia sẽ được ưu tiên nhận hành lý và sử dụng các dịch vụ vận chuyển tại sân bay dễ dàng hơn. Để nhận được những dịch vụ tuyệt vời này, bạn có thể liên hệ với đại lý China Airlines Việt Nam gần nhất và đặt vé cho hành trình đi Mỹ của mình.

Thu Hiền

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305