Tôi cần đến sân bay trước giờ khởi hành bao lâu?

Tôi cần đến sân bay trước giờ khởi hành bao lâu?

China Airlines là một trong những hãng hàng không hoạt động mạnh ở Châu Á, được nhiều hành khách lựa chọn cho chuyến đi của mình. Những hành khách lựa chọn chuyến bay của hãng thường thắc mắc rằng, tôi cần đến sân bay trước giờ khởi hành là bao lâu? Nếu bạn cũng đang có thắc mắc giống như vậy thì đọc tiếp những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

Xem thêm:

tôi cần đến trước sân bay bao lâu

Bạn sẽ nhìn thấy biển chỉ dẫn quầy check – in của China Airlines tại sân bay

Cần tới sân bay trước giờ khởi hành bao lâu

Để lên máy bay kịp chuyến và đúng giờ thì bắt buộc hành khách phải tới sân bay thật sớm để làm các thủ tục check – in. Mỗi hãng hàng khống sẽ có thời gian mở quầy làm thủ tục khác nhau, vì thế bạn cần phải chú ý tới điều này. Đối với hãng China Airlines thì giờ làm việc của quầy thủ tục và giờ chuẩn bị lên máy bay sẽ tùy thuộc vào sân bay. Nhưng thường thì hãng sẽ báo với bạn thời gian cơ bản nhất là 2 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Đối với sân bay có quy trình thông quan phức tạp và nghiêm ngặt như các sân bay nằm ở lãnh thổ Hoa Kỳ thì bạn cần đến làm thủ tục 3 giờ trước khi máy bay cất cánh, hoặc có thể sớm hơn. Đối với những hàng khách có yêu cầu đặc biệt hoặc điều cần lo lắng như trẻ em không có người lớn đi kèm, hành khách khuyết tật, bị khiếm thị, khiếm thính, cần di chuyển bằng xe lăn hoặc cần chỗ ngồi riêng. Thì nên tới sân bay và hoàn thành thủ tục lên máy bay trước thời gian khởi hành là 2 giờ để được hỗ trợ tốt hơn những yêu cầu của bạn.

TÔi cần đến sân bay trước là bao lâu

Nên tới sân bay sớm làm thủ tục để không bỏ lỡ chuyến bay

Làm thủ tục lên máy bay đúng giờ là việc rất quan trọng, khi tới đúng giờ bạn sẽ giữ được chỗ ngôi đặt sẵn. Nếu tới muộn không kịp làm thủ tục thì chỗ ngồi sẽ bị hủy bỏ, và không thể tham gia chuyến bay của mình. Hơn nữa làm thủ tục trước cũng giúp cho bạn sắp xếp thời gian tốt hơn để làm các thủ tục cần thiết tiếp theo. Hãy nhớ, thời gian đóng cửa của các quầy thủ tục thường là 15 phút trước khi máy bay cất cánh, vì thế hãy nhở để tránh bỏ lỡ chuyến bay của mình.

Nói tóm lại việc làm thủ tục đóng vai trò rất quan trọng khi tham gia chuyến bay của China Airlines. Để đảm bảo không bỏ lỡ chuyến bay của mình, hãy tới sân bay trong thời gian sớm nhất hoàn thành các thủ tục cần thiết nhé.

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305