Quy định và cách hoàn đổi vé máy bay của hãng China Airlines

Quy định và cách hoàn đổi vé máy bay của hãng China Airlines

Quy định hoàn đổi vé máy bay của hãng hàng không China Airlines - Có nhiều trường hợp hành khách đã đặt mua vé nhưng không thể tham gia chuyến bay đúng như lịch trình ban đầu, nên nảy sinh nhu cầu thay đổi hay hoàn trả vé. Về vấn đề này, hãng hàng không China Airlines có những quy định chung và riêng dành cho các hành khách của mình. Các chính sách này được khách hàng đánh giá là rất hợp lý và luôn đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tham gia chuyến bay. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về quy định hoàn đổi vé máy bay China Airlines thì hãy cùng dõi theo những thông tin bên dưới.

Hoàn đổi vế tại China Airlines

China Airlines có những chính sách hợp lý về việc hoàn, đổi vé máy bay

1. Sơ lược về hãng hàng không China Airlines

China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan, được thành lập đầu tiên vào ngày 16 tháng 12 năm 1959. Tính đến cuối tháng 11 năm 2017, tổng số nhân viên của hãng đã lên đến 12.588, trong đó có 10.680 nhân viên ở Đài Loan và 1.908 nhân viên làm việc tại các nước khác trên thế giới.

Hãng hàng không China Airlines là một thành viên của SkyTeam, một tổ chức hàng không uy tín và bền vững tiêu chuẩn quốc tế. Hãng có trụ sở tại 2 sân bay lớn của Đài Loan là Đào Viên và Đài Bắc. Cho đến cuối năm 2016, hãng China Airlines đã khai thác các chuyến bay đi hầu hết các nước trên thế giới, đặc biệt là châu Âu, châu Đại Dương và Bắc Mỹ.

Hãng China Ailines luôn chiếm được sự tin tưởng của hành khách về sự an toàn và chất lượng phục vụ cũng như những quy định của hãng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quy trình đổi vé của hãng China Airlines

China Airlines là hãng hàng không hàng đầu Đài Loan

2. Quy định về hoàn vé của hãng China Airlines

Khi mua vé máy bay phục vụ cho nhu cầu đi lại, chúng ta không tránh khỏi những thay đổi đột xuất trong kế hoạch công việc, du lịch, hay những dự định mới mà cần hủy chuyến bay. Vì vậy, nắm bắt những thông tin quy định hoàn vé máy bay China Airlines là điều cần thiết và không thể bỏ qua đối với hành khách.

a. Điều kiện được hoàn vé China Airlines

Vé máy bay được thực hiện hoàn trả nếu hành khách có vấn đề đột xuất không thể tham gia chuyến bay và bạn phải thông báo đến nhân viên đại lý vé sau giờ đặt vé lâu nhất là 24 tiếng. Nếu bạn mua vé qua mạng, cần đảm bảo thời hạn sử dụng hoặc thời gian trong vòng 2 năm kể từ ngày xuất vé để được hoàn trả lại số tiền đã thanh toán trước đó đã khấu trừ tại đại lý.

Hành khách phải chứng minh được nguyên nhân không thể tham gia chuyến bay, tùy từng trường hợp cụ thể. Bạn nên liên hệ để nhân viên tư vấn hướng dẫn cách xác minh.

b. Chi phí hoàn vé máy bay China Airlines

Phí hoàn vé máy bay China Airlines được thanh toán theo hình thức như khi bạn thanh toán cho vé mau ban đầu  và số tiền được hoàn lại sẽ chuyển về tài khoản của bạn trong vòng 1 tuần. Bên cạnh đó, những hành khách đặt vé và hoàn tại đại lý của chúng tôi sẽ không phải tốn thêm phí dịch vụ. Tùy theo mỗi hạng ghế ngồi, mức phí và quy định cụ thể sẽ khác nhau như sau:

- Đối với vé siêu khuyến mãi: Hạng vé này sẽ không được thực hiện hoàn vé trong mọi trường hợp.

- Đối với hành khách hạng Economy và Business: Việc hoàn vé sẽ được tiến hành và chi phí được tính như quy định chung nếu bạn chứng minh được nguyên nhân hủy chuyến.

Tùy theo mỗi hạng ghế sẽ  có quy định cụ thể về chi phí hoàn vé

Tùy theo mỗi hạng ghế sẽ  có quy định cụ thể về chi phí hoàn vé

3. Quy định về đổi vé máy bay China Airlines

Dưới đây là những thông tin chi tiết về các quy định đổi vé máy bay China Airlines giúp hành khách nắm rõ những điều kiện khi đổi vé và chi phí đổi vé là bao nhiều. Từ đó chủ động cho những kế hoạch của mình và tiết kiệm chi phí.

a. Các trường hợp đổi vé máy bay China Airlines

Hành khách có nhu cầu đổi vé máy bay thường rơi vào các trường hợp:

- Thay đổi ngày, giờ bay.

- Thay đổi tên người bay.

- Thay đổi, nâng cấp hạng ghế ngồi.

- Thay đổi chỗ ngồi.

- Thay đổi lịch trình bay.

Các trường hợp này sẽ được đáp ứng thay đổi trên vé máy bay của bạn nếu không phải là những vé đã qua sử dụng một phần, vé khuyến mãi, vé liên quan đến các hãng hàng không khác và hạng vé Family Couch, vé mua bổ sung cho chuyến du lịch gia đình.

Cách nhanh nhất để xác định vé của bạn có nằm trong các trường hợp được thay đổi hay không, chính là liên hệ ngay với nhân viên để được tư vấn, giải đáp. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng đại lý hoặc gọi điện hay chat với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện việc thay đổi.

b. Chi phí đổi vé máy bay China Airlines

Khi vé máy bay bạn đang sở hữu có giá cao hơn hoặc bằng so với vé mới thì việc thay đổi sẽ không mất phí chênh lệch. Còn nếu giá vé cũ thấp hơn giá vé mới thì bạn sẽ tốn số tiền chênh lệch đó. Ngoài ra, tổng chi phí đổi vé máy bay China Airlines còn có phí dịch vụ và số phí này cũng được miễn nếu bạn mua vé máy bay ở đại lý của chúng tôi trước đó.

Từng hạng ghế ngồi khác nhau và lịch trình chuyến bay cũng như thời gian đổi vé cũng quyết định đến chi phí thay đổi và những quyền lợi, quy định khác. Bạn hãy tham khảo sự tư vấn của nhân viên để tránh nhầm lẫn.

4. Đại lý vé máy bay uy tín của hãng hàng không China Airlines

Hầu hết hành khách tham gia chuyến bay của hãng hàng không China Airlines đều hài lòng với chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ tiếp viên, nhân viên của hãng. Vì thế việc tìm vé máy bay hãng China Airlines luôn được quan tâm.

Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa trong suốt chuyến bay cùng China Airlines

Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa trong suốt chuyến bay cùng China Airlines

Hiện nay có rất nhiều văn phòng đại lý của hãng hàng không quốc gia Đài Loan này tại Việt Nam, có thể giúp bạn tiếp cận với dịch vụ chất lượng trên các hành trình của hãng. Hãy lựa chọn địa điểm uy tín nhất để đặt vé và tham gia các chuyến bay cùng China Airlines.

Một đại lý tốt nghĩa là có giá vé máy bay phải chăng nhất cùng với sự nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng, cung cấp thông tin chính xác và đảm bảo các quyền lợi hợp lý  của khách hàng. Và bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi ngay bay giờ để biết các chi tiết cụ thể, thông tin cần thiết về vé máy bay và hành trình sắp tới của mình, cũng như được hỗ trợ khi cần hoàn đổi vé máy bay China Airlines.

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305