Những vật dụng không được mang lên máy bay

Những vật dụng không được mang lên máy bay

Những vật dụng không được mang lên máy bay - Hãng hàng không China Airlines luôn đưa ra những quy định rất cụ thể, giúp cho hành khách có thể yên tâm tham gia chuyến bay của hãng. Đối với hành lý, hãng đưa ra các quy định cụ thể, nên cần biết những vật dụng không được mang theo đối với hành lý xách tay, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin dưới đây. Hãy đảm bảo chuyến bay của mình không gặp phải trục trặc gì nhé.

Xem thêm:

Vật dụng k được mang lên máy bay

Khi mang theo chất lỏng sẽ được nhân viên an ninh kiểm tra kỹ càng

Mang theo chất lỏng trong hành lý xách tay

Hành khách chỉ được phép mang theo chất lỏng, gel, dạng xịt trong hành lý xách tay nếu các chất này được đựng trong bình chứa có thể tích dưới 100ml mỗi bình. Tất cả các bình nhỏ này phải được đựng trong một túi nilong nhựa trong suốt có khóa kéo. Tổng thể tích của túi không vượt quá 1 lít, và mỗi hành khách chỉ được phép mang theo một túi nhựa như vậy mà thôi. Khi kiểm tra, túi nhựa này phải dược để riêng, đảm bảo nhân viên an ninh có thể kiểm tra riêng bằng X quang tại điểm kiểm tra.

Vật dụng đặc biệt

Các loại dược phẩm và thức dành cho trẻ sơ sinh sẽ được mang theo trong hành lý xách tay. Và bắt buộc phải được kiểm tra riêng và báo cho nhân viên an ninh tại địa điểm kiểm tra. Những hành khách mang theo thuốc kê đơn cần phải mang thêm tài liệu xác minh như đơn thuốc của bác sĩ, chứng nhận y tế,…

Hàng miễn thuế

Những quốc gia khác nhau sẽ đưa ra những hạn chế về chất lỏng, gel và dung dịch dạng xịt theo như quy định mà Tổ chức hành không dân dụng quốc tế đưa ra. Một số quốc gia sẽ ám dụng cả những quy định này cho chuyến bay đến và đi. Như vậy đôi khi sẽ ảnh hưởng tới các loại hàng hóa miễn thuế mà bạn mua lên máy bay. Vì thế, hãy hỏi nhân viên cửa hàng miễn thuế trước khi lựa chọn mua hàng nhé.

Hàng hóa không được mang lên máy bay

Các loại hàng hóa nguy hiểm sẽ không được phép mang theo trên hành lý xách tay

Đối với những hành khách quá cảnh, chuyển tiếp ở sân bay quốc tế Đào Viên hoặc sân bay quốc tế Cao Hùng tại Đài Loan thì các loại chất lỏng, dạng xịt hoặc gel miễn thuế đa mua trước khi tới sân bay, có trong hành lý xách tay sẽ bị tịch thu tại điểm kiểm tra an ninh. Vì thế, nếu có nhu cầu mua sắm những sản phẩm này, hành khách nên lựa chọn sau khi đã quá cảnh hoặc chuyển tiếp xong.

Đó là những loại vật dụng cơ bản nhất không được mang theo đối với hành lý xách tay. Ngoài ra các loại vũ khí, đạn dược, vật dụng có tính chất sát thương,… đều không được phép mang theo trong hành lý xách tay. Nếu không nắm rõ thông tin, bạn nên liên hệ với đại lý bán vé máy bay China Airlines trước khi thực hiện chuyến bay.

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305