Những tiện nghi bạn được trải nghiệm trên chuyến bay

Những tiện nghi bạn được trải nghiệm trên chuyến bay

Được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1959, hãng hàng không China Airlines đã liên tục là cái tên uy tín và nổi tiếng nhất Đài Loan cũng như một trong những hãng hàng không tốt nhất châu Á. Tại Việt Nam, hãng khai thác các chuyến bay đến nhiều thành phố trên thế giới và trở thành sự lựa chọn của đông đảo hành khách. Với những tiện nghi bạn được trải nghiệm trên chuyến bay của China Airlines, chắc chắn sự hài lòng sẽ là tuyệt đối.

Xem thêm:

Các bữa ăn chính, thức ăn nhẹ

Thực đơn cho các bữa ăn trên chuyến bay của hãng hàng không China Airlines là một trong những điểm thu hút sự quan tâm của hành khách. Các món ăn trong thực đơn thường được điều chỉnh linh hoạt để phục vụ những đường bay khác nhau cũng như để phù hợp với văn hóa ẩm thực của từng phân nhóm hành khách. Đặc biệt, bạn có thể gọi theo nhu cầu với bất cứ phong cách chế biến nào bạn thích.

Những bữa ăn nhẹ cần thiết trong suốt hành trình bay cũng được hãng chú trọng và luôn đổi mới để đáp ứng thị hiếu của người dùng. Ngoài ra, hành khách có nhu cầu có thể gọi các loại rượu, nước uống trái cây hoặc nước uống thông thường để dùng trong suốt hành trình.

Các bữa ăn nhẹ hấp dẫn được phục vụ trên chuyến bay của China Airlines

Đồ dùng cá nhân trên chuyến bay

Tham gia hành trình của hãng hàng không China Airlines, hành khách sẽ được cung cấp một bộ đồ dùng cá nhân đầy đủ các vật dụng cần thiết. Bạn sẽ cần dùng đến kem, bàn chải đánh răng, cạo râu, kem dưỡng ẩm cho da, gương lược, một số loại thuốc dị ứng,…

Bên cạnh đó, những đồ dùng cá nhân theo nhu cầu cũng sẽ được phục vụ trong điều kiện cho phép để đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng.

Các vật dụng cá nhân cần thiết sẽ được phục vụ tối đa

Các tiện nghi để hành khách giải trí trên chuyến bay

Khách hàng tham gia hành trình của hãng China Airlines ở các hạng ghế ngồi đều được cung cấp những tiện nghi cần thiết để giải trí. Tối thiểu, bạn sẽ có riêng một màn hình tivi HD chất lượng để có thể vừa nghỉ ngơi thư giãn trên ghế ngồi, vừa thưởng thức chương trình yêu thích.

Đặc biệt, ở khoang ghế ngồi của hành khách có vé hạng thương gia sẽ có hệ thống Sky Lounge với các tiện nghi hiện đại như quầy bar đứng, nơi đọc sách riêng, quầy giải khát cung cấp các loại trà, cà phê và nước uống theo từng quốc gia, đồ ăn nhẹ 24/24,… Những tiện ích vô cùng nổi bật này là điểm nhấn quan trọng để hành khách lựa chọn bay cùng hãng China Airlines.

Khu để sách, truyện phục vụ những hành khách có sở thích đọc

Tiện ích hỗ trợ các trường hợp đặc biệt

Đối với những hành khách đặc biệt như người già, trẻ sơ sinh, trẻ em, người bệnh hoặc người tàn tật, hãng hàng không China Airlines luôn dành riêng các tiện ích hỗ trợ đắc lực cho họ trong suốt chuyến bay. Những hành khách này sẽ được ưu tiên trong việc sắp xếp chỗ ngồi đặc biệt, mang vác hành lý, ưu tiên thời gian chờ, được trang bị thiết bị cần thiết để di chuyển và sẽ có nhân viên chăm sóc đi kèm nếu cần. Chẳng hạn, các hành khách bị khiếm thị được nhân viên hướng dẫn lối đi và giúp đỡ trong việc mang hành lý, hỗ trợ các thủ tục an toàn khi lên máy bay và khi ngồi vào ghế của mình.

Những trường hợp đặc biệt sẽ được hỗ trợ về hành lý và các mục khác

Ngoài ra, các bữa ăn đặc biệt cũng được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng hành khách ưu tiên. Tiêu biểu như, hãng đang cung cấp 19 lựa chọn cho các bữa ăn theo thực đơn của người bệnh tiểu đường hoặc ăn kiêng. Những yêu cầu đột xuất của hành khách cũng sẽ được phục vụ nếu trong tình trạng sẵn sàng.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho hành khách

Trong các chuyến bay nói chung, khó tránh khỏi những trường hợp hành khách có vấn đề về sức khỏe do bị ảnh hưởng môi trường và mọi thứ thay đổi đột ngột so với dưới mặt đất. Do vậy, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe là không thể thiếu. Và hãng hàng không China Airlines đã làm tốt nhiệm vụ này với chất lượng dịch vụ y tế vô cùng tối tân của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn và hỗ trợ nhanh chóng cho những trường hợp cần giúp đỡ và thực hiện những quy trình xử lý chuyên khoa để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của hành khách. China Airlines luôn trang bị các dụng cụ hỗ trợ y tế hiện đại trên chuyến bay.

Đặt vé máy bay của hãng hàng không China Airlines ở đâu?

Những tiện nghi trên máy bay của China Airlines có sự khác nhau giữa các hạng ghế ngồi. Để biết thêm chi tiết, hãy gọi cho tổng đài của chúng tôi hoặc trò chuyện trực tuyến tại trang này, nhân viên tư vẫn sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

Bên cạnh đó, khi liên hệ với nhân viên đại lý hãng China Airlines, bạn sẽ được tư vấn về việc chọn vé giá rẻ và các chuyến bay thích hợp theo nhu cầu của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng hành trình của China Airlines.

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305