Những chú ý cần biết khi mua vé máy bay hãng China Airlines

Những chú ý cần biết khi mua vé máy bay hãng China Airlines

Để đặt mua vé máy bay hãng China Airlines thì phải làm cách nào và cần biết những điều gì? Đây là một trong những thắc mắc mà hành khách gửi đến cho đại lý hãng China Airlines và bạn cũng nên tìm hiểu những điều này để đảm bảo cho chuyến bay được thuận lợi, tiết kiệm, sở hữu hành trình như ý. Sau đây là những thông tin cần biết khi bạn mua vé máy bay của hãng hàng không China Airlines.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay China Airlines

Hệ thống China Airlines tạo thuận lợi tối ưu cho hành khách với nhiều cách thức để đặt vé máy bay khách nhau. Bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất theo nhu cầu của mình trong số những cách đang được áp dụng.

Những chú ý cần biết khi mua vé máy bay hãng China Airlines

Vé máy bay China Airlines có thể mua bằng nhiều cách

- Mua vé trực tiếp tại văn phòng đại lý: Hiện nay, đại lý vé máy bay uy tín ở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đang mở bán vé máy bay China Airlines hàng ngày. Bạn hãy mang theo passport hoặc ảnh chụp passport chính chủ.

- Mua vé trực tuyến tại trang web: Hãy điền các thông tin cần thiết vào hệ thống vé online theo sự hướng dẫn của nhân viên đại lý hãng để hoàn thành việc đặt vé. Bạn có thể đặt vé cho nhiều nhất 9 người trên cùng một chuyến bay của China Airlines.

- Gọi điện thoại đặt vé: Bạn chỉ cần gọi vào tổng đài điên thoại hỗ trợ của đại lý, sẽ có nhân viên hướng dẫn cụ thể những bước tiếp theo để mua vé nhanh chóng. Cũng như đặt vé trực tuyến, cách này giúp hành khách tiết kiệm thời gian tối đa.

Điều kiện để được đổi, hoàn vé China Airlines

Nếu bạn đã mua vé máy bay China Airlines nhưng không thể tham gia chuyến bay theo dự định, muốn hoàn vé hay thay đổi một vài thông tin trên vé cho phù hợp thì hãy nhanh chóng liên hệ nhân viên phòng vé để được giúp đỡ. Các quy định hoàn và đổi vé của hãng China Airlines được thông báo như sau:

- Đổi vé: Vé được đổi thông tin trong thời gian quy định, điều này bạn đã được thông báo khi mua vé. Bạn có thể hỏi lại nhân viên phòng vé về thời gian này nếu không nhớ. Hành khách sẽ không tốn phí đổi vé nếu đủ 2 yếu tố: vé mua ở đại lý chúng tôi + giá vé mới thấp hơn hoặc bằng giá vé cũ.

Những chú ý cần biết khi mua vé máy bay hãng China Airlines

Hành khách mua vé China Airlines có thể đổi hoặc hoàn vé

- Hoàn vé: Vé được hoàn trả nếu chưa sử dụng một phần nào, còn nguyên vẹn và đảm bảo các yêu cầu về thời gian, quy định đã biết lúc đặt. Sau khi xác nhận vé máy bay của bạn đủ điều kiện hoàn, số tiền còn lại (đã trừ phí hoàn) sẽ được gửi về cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Lời khuyên cho hành khách là nếu có nhu cầu đổi hay hoàn vé thì bạn nên thực hiện sớm nhất có thể, điều này giúp hạn chế phí phát sinh và hết thời hạn đổi trả. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ trực tuyến, gọi điện để nhân viên đại lý hỗ trợ nhanh chóng.

Nên lựa chọn hạng ghế ngồi phù hợp

Hãng China Airlines hiện đang khai thác 4 hạng ghế chính gồm:

- Thương gia (Business Class).

- Phổ thông đặc biệt (Premium Economy Class).

- Phổ thông (Economy Class).

- Ghế gia đình (Family Couch).

Tất nhiên giá vé của mỗi khoang có sự chênh lệch nhất định, bạn nên xem xét để lựa chọn ghế ngồi phù hợp theo nhu cầu và điều kiện của mình. Đây là một điều quan trọng trong số những chú ý cần biết khi mua vé máy bay hãng China Airlines.

Những chú ý cần biết khi mua vé máy bay hãng China Airlines

Có 4 hạng ghế chính để hành khách lựa chọn trên chuyến bay China Airlines

Cách thanh toán tiền vé máy bay China Airlines

Với sự phát triển và ngày càng hiện đại của hệ thống bán vé máy bay China Airlines, hành khách mua vé có thể thanh toán dưới nhiều hình thức như:

- Thanh toán cho nhân viên giao vé tại nhà, trường hợp này bạn nên yêu cầu giấy xác nhận đã thu tiền.

- Thanh toán trực tiếp tại văn phòng vé máy bay sau khi mua vé.

- Thanh toán qua thẻ tín dụng vô cùng tiện lợi.

- Thanh toán bằng cách chuyển tiền vào hệ thống ngân hàng tùy theo mỗi đại lý.

Nên đặt vé China Airlines ở đại lý tốt

Thị trường vé máy bay đa dạng và có rất nhiều đại lý cho bạn lựa chọn, tuy nhiên hãy xem xét để mua vé tại một đại lý uy tín để tận hưởng hành trình chất lượng nhất.

Những chú ý cần biết khi mua vé máy bay hãng China Airlines

Nên đặt vé máy bay China Airlines ở đại lý tốt

Đại lý vé máy bay tốt với các văn phòng đại diện ở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa với các ưu điểm sau:

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn chính xác và nhiệt tình, giúp bạn tìm được chiếc vé phù hợp nhất theo yêu cầu một cách nhanh chóng.

- Thanh toán dễ dàng, tiện lợi và đảm bảo các quyền lợi tối uu của hành khách.

- Giao vé miễn phí các ngày trong tuần, kể cả ngày chủ nhật.

- Cung cấp vé máy bay với giá rẻ nhất trên thị trường cho mỗi thời điểm và hành trình cụ thể.

- Thực hiện nhanh các yêu cầu của hành khách về đổi, trả vé máy bay hay giải đáp các thông tin cần thiết.

- Cập nhật và tư vấn tốt các chương trình khuyến mãi, gói dịch cụ ưu đãi đến hành khách.

Bạn nên nắm rõ những chú ý cần thiết khi mua vé máy bay hãng China Airlines như đã nói trên để thực hiện và đảm bảo các quyền lợi chính đáng của mình. Bên cạnh đó, việc này cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như tránh xảy ra các sai sót không đáng có, ảnh hưởng đến hành trình của mình.

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305