Một số dịch vụ nổi bật của hãng China Airlines

Một số dịch vụ nổi bật của hãng China Airlines

China Airlines được biết đến là một trong những hãng hàng không tốt nhất tại châu Á. Những ai đã từng tham gia chuyến bay của China Airlines đều đánh giá tích cực về tác phong phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ tiếp viên, đặc biệt là việc trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo mà hãng cung cấp. Một số dịch vụ nổi bật của hãng China Airlines dưới đây sẽ giúp hành khách có một trải nghiệm bay thật tốt, cũng như một chuyến đi thuận lợi.

Phòng chờ cao cấp        

Khu vực phòng chờ của China Airlines được thiết kế sang trọng, không gian rộng rãi với nhiều kiểu nội thất khác nhau. Tại đây, hành khách sẽ được tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi yên tĩnh mà không bị làm ồn bởi không khí náo nhiệt bên ngoài nhà ga, tự do lựa chọn nhiều món ăn và thức uống khác nhau, thoải mái sử dụng wifi tốc độ cao để lướt web, xem sách/báo/tạp chí,… Ở khu phòng chờ cũng có nhà vệ sinh và phòng tắm rất tiện nghi.

Không gian ở phòng chờ của hãng China Airlines

Không gian ở phòng chờ của hãng China Airlines

Ngoài những hành khách được ưu tiên sử dụng phòng chờ, hành khách hạng phổ thông cũng có thể trải nghiệm dịch vụ cao cấp này bằng cách mua thẻ phòng chờ tại khu vực quầy dịch vụ.

Dynasty Flyer

Dynasty Flyer là tên một chương trình khách hàng thân thiết của hãng China Airlines. Khi là thành viên của Dynasty Flyer, bạn sẽ được tận hưởng nhiều ưu tiên như cộng dặm qua các chuyến bay, ưu tiên hành lý, ưu tiên check in, ưu tiên lên/xuống máy bay, sử dụng các dịch vụ tiện ích từ đối tác của China Airlines như khách sạn, thanh toán thẻ tín dụng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,…

Hiện hãng China Airlines khai thác 4 hạng thành viên dành cho hành khách

Hiện hãng China Airlines khai thác 4 hạng thành viên dành cho hành khách

Dynasty Flyer có 4 hạng thành viên, gồm: Dynasty, Gold, Emerald và Paragon. Khi tích lũy đủ dặm bay, thành viên Dynasty có thể nâng hạng thẻ để nhận thêm nhiều ưu đãi và phần thưởng hấp dẫn hơn từ China Airlines và SkyTeam.

Thành viên Dynasty Flyer cũng có thể sử dụng điểm tích lũy để đổi vé máy bay miễn phí, nâng hạng vé, nhận các quà tặng đặc biệt từ China Airlines. Ngoài ra, thành viên của Dynasty Flyer còn được hưởng mọi ưu đãi từ SkyTeam. Hành khách sẽ được sử dụng phòng chờ cao cấp cũng như nhiều dịch vụ tiện ích từ tổ chức này.

Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt

Đối với những hành khách đặc biệt như trẻ em, trẻ sơ sinh, người bệnh, người khuyết tật, người cao tuổi, phụ nữ mang thai,… hãng hàng không China Airlines luôn dành riêng các tiện ích hỗ trợ đặc biệt cho họ trong suốt chuyến bay. Những hành khách này sẽ được hãng sắp xếp chỗ ngồi đặc biệt, trợ giúp mang vác hành lý, được trang bị các thiết bị cần thiết cho việc di chuyển, được sắp xếp nhân viên chăm sóc riêng nếu cần.

Ngoài ra, những bữa ăn đặc biệt cũng được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng hành khách ưu tiên. Cụ thể, China Airlines cung cấp hơn 19 lựa chọn cho các bữa ăn theo thực đơn của người ăn kiêng và người bị bệnh tiểu đường. Những yêu cầu đột xuất của hành khách cũng được hãng đáp ứng kịp thời nếu trong tình trạng sẵn sàng.

Lưu ý, hành khách khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt của China Airlines như: dịch vụ hỗ trợ di chuyển cho người khuyết tật, dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành cho trẻ em đi một mình, dịch vụ hỗ trợ cho hành khách là phụ nữ, dịch vụ hỗ trợ y tế… đều phải liên hệ trước với hãng để được sắp xếp dịch vụ.

Người khiết tật cũng dễ dàng bay cùng China Airlines với dịch vụ hỗ trợ đặc biệt mà hãng đưa ra

Người khiết tật cũng dễ dàng bay cùng China Airlines với dịch vụ hỗ trợ đặc biệt mà hãng đưa ra

Dịch vụ y tế

Mặc dù máy bay thương mại hiện đại luôn đảm bảo an toàn nhưng một số hành khách bị bệnh có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường cabin. Những khác biệt trên cabin bao gồm áp suất thấp ở độ cao lớn, đặc điểm môi trường cabin, độ thoáng khí và thời gian lưu trú dài trong một không gian hạn chế,… Những lý do này cũng có thể làm cho người đang khỏe mạnh cảm thấy không khỏe.

Thế nên, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho hành khách là không thể thiếu. China Airlines tự tin làm tốt nhiệm vụ này với dịch vụ y tế vô cùng nhanh chóng và chất lượng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của China Airlines sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho những trường hợp cần giúp đỡ, thực hiện những quy trình xử lý chuyên khoa để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của hành khách. Bên cạnh đó, các dụng cụ y tế hiện đại, thuốc cũng được China Airlines trang bị đầy đủ trên mọi chuyến bay mà hãng khai thác.

Ngoài một số dịch vụ nổi bật của hãng China Airlines kể trên thì hãng còn nhiều dịch vụ khác như: mua sắm miễn thuế trên máy bay, tiện nghi chăm sóc cá nhân, giải trí,… Chính vì những dịch vụ này mà China Airlines được ghi nhận là một trong những hãng bay tốt nhất ở Châu Á. Để biết rõ hơn về các dịch vụ cũng như tiện ích của hãng, bạn có thể gọi cho Hotline China Airlines để được tư vấn cũng như hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305