Làm thế nào mua vé máy bay giá rẻ hãng China Airlines?

Làm thế nào mua vé máy bay giá rẻ hãng China Airlines?

Mua vé máy bay China Airlines giá rẻ - China Airlines đang là một trong những hãng hàng không được sự tín nhiệm của đông đảo hành khách. Nhưng vấn đề chọn mua những tấm vé giá rẻ để tiết kiệm chi phí lại là điều đáng quan tâm nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để mua vé máy bay hãng China Airlines giá rẻ? Hãy cùng “săn” tìm vài bí kíp riêng cho việc mua vé của mình nhé!

Xem thêm:

Làm thế nào để mua vé máy bay hãng China Airlines giá rẻ?

Hãng hàng không China Airlines không chỉ nổi danh uy tín và chất lượng mà luôn có những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn với hàng loạt tấm vé giá rẻ cực “sốc”. Để có thể “săn” vé giá rẻ thì bạn cần có những bí quyết dưới đây!

Thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi mới

China Airlines thường có những chương trình khuyến mãi vào khỏang tháng 10, tháng 11, các ngày lễ  đặc biệt trong năm. Mỗi đợt khuyến mãi thường kéo dài vài phút và hết ngay sau đó. Vì thế, để có thể sở hữu vé máy bay giá rẻ thì bạn cần liên tục cập nhật thông tin mới nhất để nhanh chóng “chớp” thời cơ

Làm thế nào để mua vé China Airlines giá rẻ?

Làm sao để mua vé China Airlines giá rẻ?

Chuẩn bị các thiết bị và vật dụng cần thiết

Máy tính tốc độ cao: Một chiếc máy tính cấu hình cao, chạy nhanh và mạng wifi mạnh sẽ giúp bạn có thể truy cập một cách nhanh chóng vào trang web của hãng để đặt mua vé máy bay khuyến mãi. Bạn cần chú ý khởi động và bật tất cả các chương trình liên quan trên máy trình trên mày tính. “Nháp” trước vài lần để thành thạo mọi thao tác.

Chuẩn bị thông tin và thẻ ngân hàng: Chờ đến thời điểm khuyến mãi và nhập thật nhanh những thông tin cần thiết như: họ tên, ngày bay, giờ bay, CMND,… một cách chính xác nhất. Nhập mã thẻ ngân hàng và tiến hành thanh toán một cách nhanh chóng. Sau thao tác đó thì bạn đã là “chủ nhân” của chiếc vé máy bay giá rẻ hãng China Airlines rồi đấy.

*** Lưu ý: Thường các chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc trong khoảng 5- 10 phút. Tuy nhiên sau đó khoảng 30 phút sẽ có thể quay lại với những tấm vé chưa được thanh toán. Vì thế, bạn cần kiên trì chờ đợi cho hết thời gian khuyến mãi để không phải tiếc nuối khi để tấm vé giá rẻ qua đi dễ dàng.

Bảng giá vé máy bay hãng China Airlines Việt Nam mới nhất 2020

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

10:50

 

Taipe (TPE)

15:15 – 16:20

Tokyo (NRT)

20:35

Từ 474

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

17:45

Taipe (TPE)

21:10 -  23:45

Vancouver (YVR)

19:30

Từ 505

 

Hà Nội (HAN)

11:35

 

Taipe (TPE)

15:10 – 17:10

Osaka (KIX)

21:05

Từ 441

 

Hà Nội (HAN)

11:35

 

Taipe (TPE)

15:10 – 16:10

Seoul (ICN)

19:45

Từ 441

 

    Hà Nội (HAN)

17:20

Taipe (TPE)

21:10 – 21:10

Honolulu (HNL)

12:45

Từ 453

>>> Lưu ý:

- Đây là bảng giá vé của China Airlines một chiều, chưa bao gồm thuế và các khoảng phụ phí khác.

- Giá vé có thể dao động tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau và những dịch vụ phát sinh tại thời điểm đó.

Cách đổi vé máy bay của hãng hàng không China Airlines Việt Nam

Nói đến cách đổi vé tại China Airlines Việt Nam, đây là vấn đề thường gặp nhất. Bởi số lượng hành khách có những thay đổi về ngày bay, hành trình bay, giờ bay vì vài ba trục trặc nhỏ cũng là chuyện dễ hiểu. Giải quyết vấn đề này, hãng có một số quy định và cách thức đổi vé sau:

- Hành khách nhanh chóng liên hệ với nhân viên phòng vé càng sớm càng tốt. Sau đó hãy làm theo hướng dẫn, cung cấp mọi thông tin cần thiết như: họ tên người tham gia hành trình bay, lộ trình, thời gian bay, mã đặt chỗ, hạng ghế, thông tin hộ chiếu,… một cách chính xác nhất.

- Cung cấp toàn bộ thông tin bạn muốn đổi cho nhân viên phòng vé, sau đó bạn sẽ nhận được thông báo về việc đổi vé thành công.

Làm thế nào để mua vé China Airlines giá rẻ?

Cách đổi vé China Air nhanh chóng nhất

- Phí đổi vé sẽ căn cứ vào giá vẻ bạn mua mới và giá vé trước đó. Trường hợp vé bạn mua mới thấp hơn hoặc bằng giá vé trước đó thì banj sẽ được miễn cước phí. Và nếu ngược lại thì bạn sẽ phải chịu một khoản phí theo quy định của China Airlines.

- Đới với những tấm vé của hãng China Airlines thì sẽ không được hoàn trả dưới mọi hình thức. Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Địa chỉ mua vé máy bay China Airlines giá rẻ

Bạn muốn mua một tấm vé máy bay China Airlines giá rẻ với mức giá ưu đãi? Đừng lo lắng! Nếu bạn đã bỏ qua cơ hội để “săn” vé giá rẻ trên trang web chính của hàng thì có thể tìm đến những văn phòng đại diện để được tư vấn.

Hiện nay, mạng lưới hàng không rộng khắp cả nước với các đại lý vé máy bay China Airlines tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… bạn có thể dễ dàng liên lạc và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên phòng vé để có cơ hội sở hữu vé giá rẻ. Ngoài ra, bạn có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vé máy bay China Airlines một cách nhanh nhất.

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305