Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 2021

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 2021

Những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 2021 về cách lựa chọn thời gian, hãng vận chuyển,… sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng đặt vé cho chuyến đi với giá tốt nhất. Nếu đang có dự định thực hiện chuyến đi tới Mỹ, hãy tham khảo trước những kinh nghiệm đặt vé dưới đây. Bạn sẽ mua được tấm vé với giá tốt và có hành trình bay với trải nghiệm khó quên tới Mỹ.

  1. Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ năm 2021 mới nhất

Chọn thời gian đi Mỹ

Trong kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, việc lựa chọn thời gian cho chuyến đi là một điều đóng vai trò quan trọng. Đây là một yếu tố cần phải cân nhắc và xác định đầu tiên trong hành trình tới Mỹ. Trong năm giá vé máy bay sẽ có sự thay đổi, tùy thuộc vào thời điểm đặt vé mà bạn sẽ tìm thấy tấm vé với mức giá tốt. Chọn đúng thời gian thấp điểm thì giá vé sẽ rất tốt, thậm chí chỉ bằng 1 nửa so với giá vé thường ngày.

Mỹ là một điểm đến hấp dẫn quanh năm

Mỹ là một điểm đến hấp dẫn quanh năm

Thông thường vào những ngày lễ, tết như lễ Phục Sinh, Giáng Sinh, Tết dương lịch,… giá vé sẽ cao hơn so với thời điểm thông thường. Bên cạnh đó, thời gian mà du học sinh nhập học tại Mỹ như tháng 8 tới tháng 12, giá vé máy bay cũng tăng lên cao hơn ngày thường. Để mua được vé máy bay với giá rẻ thì tốt nhất nên tránh những thời điểm này.

Khi đặt vé máy bay, hành khách cũng nên tham khảo mùa du lịch của các điểm đến tại Mỹ. Đây là một kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ mà nhiều du khách truyền tai nhau, chỉ cần chọn đúng thời điểm thì sẽ dễ dàng mua được vé với giá hời. Thông thường vào các tháng thấp điểm của mùa đông hay cuối hè, đầu thu là lúc vé máy bay được bán với giá ưu đãi hơn. Vì điều kiện thời tiết không thuận lợi, các hoạt động du lịch ít phổ biến nên giá vé máy bay sẽ có sự thay đổi, thấp hơn bình thường.

Mùa đông là một thời điểm thích hợp để mua vé máy bay đi Mỹ

Mùa đông là một thời điểm thích hợp để mua vé máy bay đi Mỹ

Đặt vé sớm sẽ có giá tốt hơn

Việc đặt vé máy bay đi Mỹ sớm sẽ giúp hành khách sở hữu tấm vé với một mức giá phù hợp hơn so với khi tiến hành đặt chỗ gần ngày bay. Vì thế, một trong những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 2021 nhất định phải nhớ chính là đặt vé trước ngày bay dự kiến ít nhất là 1 tháng. Ở thời điểm này, giá vé máy bay thường không quá cao, phù hợp với điều kiện chi trả của nhiều người.

Đặt vé sớm sẽ có được giá vé tốt hơn khi mua vé gần ngày bay

Đặt vé sớm sẽ có được giá vé tốt hơn khi mua vé gần ngày bay

Trường hợp hành khách mua vé cận ngày bay thì chi phí thường sẽ cao hơn, có thể là gấp đôi nếu đó là hành trình bay phổ biến. Tốt nhất nên tiến hành đặt vé trước 2 tháng, để đảm bảo có được chỗ ngồi và giá vé ở mức tốt nhất.

Mua vé vào thời điểm khuyến mãi của hãng hàng không

Hoạt động hàng không cũng có sự cạnh tranh bởi cùng một chặng bay sẽ có nhiều hãng vận chuyển khai thác với hành trình bay trong nhiều khung giờ khác nhau. Vì thế, các hãng hàng không cũng thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng để khuyến khích khách hàng lựa chọn chuyến bay mà hãng khai thác. Nhờ vậy, hành khách sẽ dễ dàng tìm thấy các ưu đãi về giá vé của hãng hàng không, đây chính là cơ hội để mua vé máy bay đi Mỹ với giá rẻ.

Đặt vé thời điểm khuyến mãi sẽ có giá ưu đãi

Đặt vé thời điểm khuyến mãi sẽ có giá ưu đãi

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cũng chỉ ra rằng, đặt chỗ trong các thời điểm khuyến mãi của hãng hàng không là thích hợp nhất. Hành khách chỉ cần lựa chọn hãng bay phù hợp và thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi giảm giá của hãng để đặt được vé với giá tốt. Tuy nhiên cần lưu ý, vé máy bay khuyến mãi thường có giá thấp nên không được hỗ trợ hoàn, đổi vé, nên hành khách cần chắc chắn về thời gian, điểm đến khi tiến hành đặt chỗ.

Lựa chọn giờ bay thấp điểm

Hành trình bay đi Mỹ được các hãng hàng không khai thác vào nhiều khung giờ khác nhau. Về cơ bản, hành khách sẽ tìm thấy chuyến đi vào tất cả các khung giờ trong ngày, từ sáng sớm cho tới tối muộn đều có hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Mỹ. Thời gian bay đa dạng giúp hành khách dễ dàng tìm thấy chuyến bay phù hợp với lịch trình đã định.

Các chuyến bay đêm muộn thường có giá vé tốt hơn so với bay ngày

Các chuyến bay đêm muộn thường có giá vé tốt hơn so với bay ngày

Đối với những ai đang tìm kiếm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì việc lựa chọn các hành trình vào khung giờ thấp điểm sẽ là tối ưu. Các chuyến bay khởi hành vào đêm muộn từ 0h hay sáng sớm vào khoảng 4h – 6h sáng sẽ có giá vé thấp hơn so với khung giờ bay khác trong ngày. Vì thế, khi mua vé vào những khung giờ này sẽ có giá vé tốt hơn.

Đặt vé của hãng hàng không uy tín, chất lượng

Một kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hành trình diễn ra suôn sẻ chính là chọn hãng hàng không chất lượng và uy tín. Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không khai thác hành trình bay từ Việt Nam đi Mỹ. Từ các hãng vận chuyển trong nước cho tới hãng bay ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ,… đều có các chuyến bay khởi hành từ các sân bay quốc tế lớn của Việt Nam tới Mỹ.

China Airlines là một hãng hàng không phù hợp cho hành trình bay tới Mỹ

China Airlines là một hãng hàng không phù hợp cho hành trình bay tới Mỹ

Hiện tại, hành khách ở Việt Nam thường lựa chọn các chuyến bay của các hãng vận chuyển như Korean Air, EVA Air, China Airlines, American Airlines, United Airline cho chuyến bay tới Mỹ. Các hãng hàng không này được đánh giá cao nhờ hành trình bay được khai thác trong nhiều khung giờ, giá vé hợp lý và có chất lượng dịch vụ tốt, mang đến trải nghiệm bay khó quên.

Mỗi một hãng hàng không lại khai thác hành trình trong khung giờ bay khác nhau, với điểm quá cảnh và thời gian bay đa dạng. Chất lượng và dịch vụ cũng thay đổi tùy thuộc vào tiêu chí mà hãng hàng không đó hướng tới. Vì thế, tham khảo trước những đánh giá của các hành khách về các hãng hàng không sẽ giúp cho việc lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tham khảo giá vé của các hãng hàng không để đặt chỗ dễ hơn

Tham khảo giá vé của các hãng hàng không để đặt chỗ dễ hơn

Xác định chặng bay và điểm đến tại Mỹ

Từ Việt Nam đi Mỹ, hành khách có thể dừng chân tại nhiều thành phố khác nhau của quốc gia rộng lớn này. Khởi hành từ Việt Nam, thường là các sân bay lớn như sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, quá cảnh từ 1 – 2 điểm trước khi dừng chân tại điểm đến ở Mỹ. Tùy thuộc vào điểm dừng, giá vé máy bay sẽ khác nhau.

San Francisco là một điểm dừng cho chuyến đi tới Mỹ

San Francisco là một điểm dừng cho chuyến đi tới Mỹ

Theo như kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của nhiều người thì việc lựa chọn những chặng bay có thời gian quá cảnh dài sẽ có được giá vé ưu đãi hơn so với chặng bay quá cảnh ngắn. Đối với những hành trình có thời gian quá cảnh từ 6 tiếng trở lên thường giúp cho hành khách có được thời gian nghỉ ngơi, thư giãn riêng. Đặc biệt sẽ có đủ thời gian để làm thủ tục cho chặng bay tiếp theo, nhất là khi dừng chân tại các sân bay lớn của Mỹ.

Những thành phố ở bờ Tây nước Mỹ như San Francisco, Los Angeles, New York, Chicago,… thường có giá vé thấp hơn so với bờ Đông, kể cả khi điểm đến đó là phổ biến. Vì từ Việt Nam chặng bay tới bờ Tây của nước Mỹ sẽ ngắn hơn, nên chi phí vận chuyển cũng sẽ thấp hơn so với những hành trình tới các thành phố tại bờ Đông nước Mỹ.

Chicago là điểm đến phổ biến

Chicago là điểm đến phổ biến

  1. Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Lựa chọn dịch vụ khi đặt vé

Khi tiến hành đặt vé online hay thông qua các đại lý thì hành khách cũng có thể chọn các dịch vụ bổ sung, bao gồm hành lý, suất ăn và các dịch vụ về phòng chờ,… Những dịch vụ này thường kèm theo một khoản phí nhất định nên giá vé máy bay cũng cao hơn so với giá vé bình thường. Tùy thuộc vào hành trình bay cụ thể, hành khách có thể lựa chọn dịch vụ tương ứng, tốt nhất nên loại bỏ đi những dịch vụ không cần thiết.

Hành khách có thể lựa chọn dịch vụ ngay khi đặt chỗ để tiết kiệm chi phí

Hành khách có thể lựa chọn dịch vụ ngay khi đặt chỗ để tiết kiệm chi phí

Một kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khi tiến hành đặt chỗ đó chính là chọn dịch vụ hành lý. Đối với các chuyến bay đi Mỹ, việc mang theo nhiều hành lý là điều hiển nhiên, nên khi đặt vé hành khách có thể chọn ngay hành lý như vậy sẽ có phí thấp hơn so với khi mua tại sân bay. Hơn nữa cũng sẽ tránh được tình trạng phải đóng thêm phí do hành lý quá cân, quá kích thước tiêu chuẩn của hãng hàng không.

Đặt vé máy bay tại đại lý uy tín

Hành khách có thể mua vé máy bay bằng cách đặt chỗ trực tuyến trên trang web của hãng hoặc đại lý vé máy bay, mua trực tiếp tại văn phòng hãng hoặc phòng vé máy bay quốc tế. Theo như kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì đặt chỗ tại các phòng vé sẽ được hỗ trợ tốt hơn. Tuy nhiên cần lựa chọn điểm bán vé uy tín để tránh mua phải vé giả hoặc mua vé với mức phí quá cao.

Mua vé máy bay đi Mỹ nên chọn đại lý uy tín

Mua vé máy bay đi Mỹ nên chọn đại lý uy tín

Thông qua các đại lý bán vé máy bay quốc tế, hành khách sẽ dễ dàng lựa chọn hành trình bay cũng như hãng hàng không phù hợp và so sánh giá vé, từ đó mua vé với giá tốt nhất. Nếu chưa biết mua vé ở đâu, bạn có thể liên hệ với đại lý China Airlines để được hỗ trợ. China Airlines khai thác hành trình bay đi Mỹ trong nhiều khung giờ, lại có giá vé tốt và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, là lựa chọn của nhiều hành khách.

Khi đặt vé máy bay đi Mỹ chỉ cần cung cấp thông tin về tên hành khách, thời gian bay, hành trình, số passport, nhân viên sẽ đặt vé cho bạn nhanh chóng. Đối với các dịch vụ về suất ăn, hành lý,… chỉ cần yêu cầu, nhân viên sẽ lựa chọn gói cước phù hợp cho bạn. Để đặt vé đi Mỹ giá rẻ, hãy liên hệ văn phòng China Airlines gần nhất, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn kịp thời.

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305