Hướng dẫn cách check-in vé máy bay hãng hàng không China Airlines

Hướng dẫn cách check-in vé máy bay hãng hàng không China Airlines

Hướng dẫn hành khách check-in vé máy bay hãng China Airlines - Hành khách mua vé máy bay của hãng hàng không China Airlines và muốn tìm hiểu về thủ tục, các bước check-in trước khi lên chuyến bay thì hãy theo dõi những thông tin dưới đây. Chúng tôi chia sẻ thông tin cách check-in tại quầy làm thủ tục ở sân bay và cách China Airlines check in online trực tuyến.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách check-in vé máy bay hãng hàng không China Airlines

Vé máy bay China Airlines

Cách thứ nhất: check-in tại quầy làm thủ tục ở sân bay

Giờ giấc:

Nếu muốn làm thủ tục tại sân bay đối với vé máy bay của hãng China Airlines, bạn cần đúng giờ. Thông thường hãng sẽ thông báo cho bạn trước 2 tiếng để check-in  trước giờ bay. Trường hợp hành khách đặt biệt (trẻ em không có người đi kè, người khuyết tật, người bệnh, người có hành lý cồng kềnh) thì còn phải ra sân bay sớm hơn để được sắp xếp đầy đủ các tiện nghi theo nhu cầu. Các sân bay ở Mỹ yêu cầu hành khách ra sân bay trước khi khởi hành 3 tiếng hoặc hơn.

Hướng dẫn cách check-in vé máy bay hãng hàng không China Airlines

Check-in tại quầy thủ tục ở sân bay với vé máy bay hãng China Airlines

Bên cạnh đó, cần lưu ý thời gian bắt đầu làm việc tại quầy thủ tục sân bay là 2,5 tiếng trước thời gian cất cánh theo dự định và được đóng lại trước thời gian cất cánh 40 phút. Do đó bạn cần thực hiện việc check-in trong khoảng thời gian làm việc hợp lý để tránh trường hợp bị lỡ chuyến bay.

Vật mang theo:

Khi check-in tại quầy ở sân bay, vật quan trọng nhất là vé máy bay hãng China Airlines khứ hồi và các loại giấy tờ tùy thân gồm hộ chiếu, visa (tùy theo quốc gia bạn sắp đến), giấy phép nhập cảnh, giấy chứng nhận chuyến đi du lịch và có quay về. Trong đó, vé phải  còn hiệu lực, tên người bay trên vé phải đúng với tên trên hộ chiếu của bạn. Nếu mã vé của bạn được cung cấp trong tin nhắn bởi người bán vé trước đó thì hãy đưa cho nhân viên check-in để được cấp vé.

Ngoài ra, hành lý là thứ không thể thiếu cho mọi chuyến bay. Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về các quy định mang hành lý của hãng China Airlines để  thực hiện đúng, đảm bảo quyền lợi cho mình, không mang theo những chất hay vật dụng bị cấm. Đặc biệt, chắc chắn rằng hành lý của bạn được gắn thẻ đầy đủ trước khi kéo lên máy bay. Nếu có hành lý quá cước, bạn sẽ tốn thêm một khoảng chi phí nhất định.

Hướng dẫn cách check-in vé máy bay hãng hàng không China Airlines

Hộ chiếu là một trong những giấy tờ quan trọng khi check-in lên máy bay

Các bước:

- Xuất trình hộ chiếu, vé máy bay cho nhân viên sân bay để kiểm tra.

- Đến quầy làm thủ tục, nhận thẻ máy bay. Trên thẻ có ghi thông tin chỗ ngồi, cửa vào và thời gian cụ thể mà bạn cần chú ý.

- Cân và kiểm tra hành lý cho hợp lệ. Việc này được thực hiện bởi nhân viên sân bay.

- Đến khu vực làm thủ tục xuất cảnh nếu bạn đi chuyến bay quốc tế, sau đó di chuyển tới cửa theo thông tin trên vé, theo hướng dẫn ổn định chỗ ngồi.

Cách thứ hai: check in online China Airlines

Hiện nay các chuyến bay quốc tế của hãng hàng không China Airlines cho phép hành khách làm thủ tục trực tuyến bằng mã số thẻ hội viên DFP. Truy cập hệ thống online của hãng và điền những thông tin cần thiết để hoàn thành thủ tục nhanh chóng. Có thể thực hiện trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hay các thiết bị điện tử có kết nối internet. Việc làm thủ tục trực tuyến qua hệ thống thông minh này sẽ giúp hành khách tiết kiệm được thời gian và công sức đáng kể.

Những điều cần lưu ý khi check in online China Airlines:

- Thời gian cho phép được check-in trực tuyến chậm nhất là trước giờ khởi hành 1,5 đến 24 tiếng.

- Cần nêu số thẻ hội viên trong quá trình đặt chỗ, nếu không bạn sẽ không tìm thấy thông tin đặt vé lúc truy cập hệ thống.

- Hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến cho người đi cung có chung hồ sơ đặt vé, tối đa 9 người trên chuyến bay quốc tế do hãng China Airlines khai thác.

- Có thể hủy quy trình check-in trực tuyến mà bạn đã hoàn tất mà không tốn phí.

- Bạn có thể tự in thẻ lên máy bay trên web check-in trực tuyến hoặc đến quầy vé tại sân bay để nhận thẻ.

- Sau khi làm thủ tục trực tuyến thành công, bạn có thể chọn chỗ ngồi nhưng nếu có yêu cầu đặc biệt như đặt trước suất ăn hoặc xe lăn thì bạn vui lòng liên hệ đại lý hãng China Airlines trước khi hoàn thành check-in. Còn nếu đã hoàn thành thủ tục trực tuyến thì hãy yêu cầu những điều đó tại quầy ở sân bay.

Hướng dẫn cách check-in vé máy bay hãng hàng không China Airlines

Chỉ cần máy tính kết nối internet, bạn có thể check-in mọi lúc mọi nơi

Những thông tin trên về cách check-in vé máy bay hãng hàng không China Airlines tại quầy và check in online đã giúp bạn nắm được quy định, thủ tục và các quy trình để hoàn thành việc này. Nếu còn bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với nhân viên đại lý của hãng. Mọi yêu cầu hợp lý của bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình bởi đội ngũ năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305