China Airlines Booking chi tiết bằng các cách nào?

China Airlines Booking chi tiết bằng các cách nào?

China Airlines bookingHành khách khi đặt vé máy bay China Airlines thì có thể chọn book qua văn phòng/ đại lý China Airlines uy tín hoặc book online thông qua website chính của hãng. Mỗi cách China Airlines booking đều sẽ có các trình tự và phương thức riêng. Để việc đặt vé của mình suôn sẻ hơn thì chúng tôi cũng hướng dẫn các cách China Airlines booking chi tiết nhất dưới đây. Hãy cùng tham khảo và thực hiện khi có mong muốn đặt vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không này nhé!

China Airlines booking qua website chính của hãng

Book vé online qua website chính của China Airlines cũng là lựa chọn phổ biến của nhiều hành khách. Bởi trên hệ thống website của hãng bay này đã cung cấp chi tiết các hành trình, giá vé, các mức phí dịch vụ,… Với hình thức China Airlines booking online qua trang website thì hãnh khách có thể dễ dàng sử dụng các thiết bị di động, laptop, máy tính bảng,… để đặt vé theo hướng dẫn. Để thực hiện thao tác đặt vé online nhanh chóng và chính xác thì hành khách nên làm theo hướng dẫn cụ thể sau:

Bước 1: Hành khách hãy truy cập vào trang website chính của hãng China Airlines thông qua thiết bị di động, laptop của mình.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị các mục liên quan đến hành trình của bạn bao gồm điểm khởi hành và điểm đến. Bạn hãy click vào “Chọn Một Ngày”.

Hãy điền các thông tin về điểm khởi hành và điểm đến theo hướng dẫn của hệ thống

Hãy điền các thông tin về điểm khởi hành và điểm đến theo hướng dẫn của hệ thống

Bước 3: Hãy chọn cho mình hành trình khứ hồi/ một chiều như mong muốn. Sau đó chọn ngày khởi hành/ ngày về từ lịch bay đã cập nhật cụ thể trên hệ thống. Tiếp theo, hãy click vào mục “Ngày Xác Nhận” để làm theo hướng dẫn.

Hành khách vui lòng chọn ngày khởi hành theo lịch cập nhật sẵn của hệ thống

Hành khách vui lòng chọn ngày khởi hành theo lịch cập nhật sẵn của hệ thống

Bước 4: Sau đó, hệ thống sẽ hiện thị hàng loạt các hành trình tương ứng với lựa chọn của bạn. Hãy quan sát các mức giá vé, giờ bay, hạng ghế tương ứng và lựa chọn cho mình hành trình phù hợp. Thông thường, mức giá vé hiện thị trên hệ thống của hãng China Airlines là đã bao gồm thuế và các khoản phí hàng không. Hành khách có thể click trực tiếp vào từng mục để xem chi tiết hơn.

Trên hệ thống sẽ hiển thị hàng loạt các hành trình để hành khách tùy ý lựa chọn

Trên hệ thống sẽ hiển thị hàng loạt các hành trình để hành khách tùy ý lựa chọn

Bước 5: Hành khách có thể click trực tiếp vào ô giá vé để xem cụ thể các mức phí dịch vụ hàng không cho hành trình của mình. Sau đó hãy click trực tiếp vào ô “Tiếp Tục” ở góc phải màn hình để thực hiện các thao tác đặt vé tiếp theo.

Hành khách hãy xem chi tiết và chọn hành trình mình muốn để nhấn vào ô tiếp tục

Hành khách hãy xem chi tiết và chọn hành trình mình muốn để nhấn vào ô tiếp tục

Bước 6: Hệ thống sẽ hiển thị bảng thông tin quyền riêng tư cá nhân, hành khách hãy điền đầy đủ theo hướng dẫn để được đặt vé theo đúng hành trình mà mình mong muốn.

Hãy điền các thông tin cá nhân theo đúng các mục hướng dẫn của hệ thống website của China Airlines

Hãy điền các thông tin cá nhân theo đúng các mục hướng dẫn của hệ thống website của China Airlines

Bước 7: Tiếp đó là hàng loạt các dịch vụ tiện ích trên chuyến bay của China Airlines, hành khách có thể lựa chọn nếu như có nhu cầu. Cuối cùng, hành khách sẽ nhận được email của hãng gửi cho bạn đó chính thẻ lên máy bay. Hãy kiểm tra email của mình thường xuyên nhé! Và nếu không nhận được email thì bạn đừng vội lúng túng, hãy liên hệ ngày đến văn phòng/ đại lý của China Airlines để được hỗ trợ và kiểm tra một cách tốt nhất.

>>> Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên, hành khách sẽ đặt được cho mình một tấm vé máy bay China Airlines như đúng hành trình mà mình mong muốn. Nếu hành khách cảm thấy lúng túng trong khâu book vé online qua website thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ văn phòng/ đại lý China Airlines uy tín gần nhất.

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay qua website của China Airlines

+ Hành khách cần phải thực hiện các thao tác đặt vé trên website một cách chính xác, từ họ tên, hành trình, ngày bay, dịch vụ cần thiết,… để có được tấm vé đúng như mong muốn của mình.

+ Hãy thực hiện thanh toán ngay khi đặt vé trên website của China Airlines để chắc chắn tấm vé đó của mình. Hãng bay này cũng có dịch vụ giữ chỗ cho hành khách, nhưng khi hết thời gian giữ chỗ thì hành trình bạn muốn đặt cũng sẽ tăng giá hoặc thuộc quyền sở hữu của người khác. Vì thế, hãy cân nhắc và đặt vé thật sớm để có được hành trình như ý.

Khi đặt vé máy bay qua website bạn cũng cần phải lưu ý đến một số vấn đề cần thiết

Khi đặt vé máy bay qua website bạn cũng cần phải lưu ý đến một số vấn đề cần thiết

+ Để tiết kiệm thời gian, chi phí thì chúng tôi khuyến bạn nên đặt cho mình những hành trình bay thẳng hoặc ít quá cảnh.

+ China Airlines booking online qua website cũng đã có từng mục hướng dẫn cụ thể. Vì thế, sau khi điền thông tin thì hành khách cũng cần kiểm tra lại cho thật kỹ càng. Đặc biệt, với những hành trình dành cho trẻ em, người khuyết tật thì cần phải chú ý thật chi tiết đến phần thông tin đặt vé nhé.

+ Khi đặt vé qua website của hãng mà hành khách có nhu cầu hoàn trả thì sẽ phải mất khoảng từ 1 đến 2 tháng để nhận được bản sao kê. Tùy thuộc vào thẻ tín dụng, cũng như các chu kỳ thanh toán của công ty thẻ tín dụng của bạn.

+ Để việc đặt vé máy bay qua website của China Airlines suôn sẻ thì hành khách phải thực hiện các thao tác một cách chính xác tuyệt đối.

Book vé máy bay China Airlines qua văn phòng/ đại lý uy tín

Với những hành khách không thành thạo các thao tác đặt vé trên website thì rất dễ dẫn đến tình trạng sai thông tin, sai hành trình, thiếu dịch vụ,… Để khắc phục điều này, hãng hàng không China Airlines đã liên kết với rất nhiều các văn phòng/ đại lý China Airlines booking uy tín trên toàn quốc. Mục đích của hãng đó chính là giúp hành khách có thể đặt vé một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Đặt vé máy bay China Airlines qua văn phòng đại diện là lựa chọn tốt nhất cho mọi hành khách

Đặt vé máy bay China Airlines qua văn phòng đại diện là lựa chọn tốt nhất cho mọi hành khách

Khi hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay qua văn phòng/ đại lý của China Airlines thì hãy tìm hiểu thật kỹ về độ uy tín của địa chỉ đó. Bởi hiện nay, số lượng văn phòng vé đang ngày càng nhiều, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng và độ chuyên nghiệp. Tại văn phòng đại lý vé China Airlines, hành khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin về họ tên, hành trình, ngày bay, giờ bay, dịch vụ cần thiết,… các nhân viên sẽ giúp bạn đặt vé một cách nhanh chóng.

Hành khách sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ đặt vé một cách nhanh chóng nhất

Hành khách sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ đặt vé một cách nhanh chóng nhất

>>> Khi đặt vé máy bay tại văn phòng/ đại lý China Airlines uy tín thì bạn sẽ có được những lợi ích sau:

+ Được các nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ và đặt vé nhanh chóng cho hành trình của mình.

+ Thao tác đặt vé đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết theo hướng dẫn thì sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

+ Các nhân viên phòng vé sẽ giúp bạn tra cứu hành trình, cập nhật mức giá vé mới nhất để bạn có thể tùy ý lựa chọn.

+ Đặc biệt là hành khách sẽ được thông báo các chương trình khuyến mãi mới nhất, và hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhanh chóng.

+ Việc đặt vé máy bay tại văn phòng/ đại lý China Airlines sẽ chính xác 100%. Vì thế, hành khách sẽ không còn phải lo lắng về việc sai thông tin, đặt nhầm vé hay bất kỳ trục trặc nào đó trong quá trình đặt vé của mình.

+ Khi muốn hoàn/ đổi vé China Airlines thì hành khách có thể nhờ sự hỗ trợ từ các nhân viên phòng vé để được thực hiện nhanh chóng hơn.

Việc hoàn/ đổi vé của hành khách cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác hơn

Việc hoàn/ đổi vé của hành khách cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác hơn

Ngoài ra, nếu hành khách không có thời gian đến trực tiếp văn phòng/ đại lý hãng China Airlines thì có thể liên hệ qua số điện thoại. Bởi tổng đài China Airlines luôn làm việc 24/ 7, sẵn lòng hỗ trợ đặt vé và giải đáp mọi dịch vụ liên quan đến chuyến bay của bạn.

Một số “mẹo” book vé máy bay China Airlines giá rẻ

China Airlines là hãng bay nổi tiếng về chất lượng dịch vụ và đường bay, có thâm niên hoạt động lâu dài. Cho đến nay, hãng hàng không này vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều hành khách trên thế giới. Bởi China Airlines luôn cung cấp dịch vụ hoàn hảo, nhiều ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt là giá vé cực kỳ phải chăng. Vì thế, khi có mong muốn đặt vé máy bay China Airlines booking giá rẻ thì hãnh khách nên nắm được một số bí quyết sau:

+ Liên tục cập nhật các thông tin khuyến mãi mới nhất của hãng hàng không China Airlines diễn ra hằng năm. Book vé máy bay khuyến mãi đúng thời điểm, đúng cách để có được hành trình tiết kiệm chi phí.

+ Hãy nắm rõ thời gian khuyến mãi, thực hiện thao tác book vé một cách nhanh chóng và chính xác qua các thiết bị di động của mình.

Các nhân viên phòng vé sẽ giúp bạn tư vấn và đặt được vé máy bay giá rẻ nhất

Các nhân viên phòng vé sẽ giúp bạn tư vấn và đặt được vé máy bay giá rẻ nhất

+ Thanh toán thật nhanh ngay khi đặt vé máy bay giá rẻ để chắc chắn tấm vé đó thuộc quyền sở hữu của mình.

+ Vé đặt trong các chương trình khuyến mãi thì không thể hoàn/ đổi. Vì thế hành khách nên sắp xếp thời gian để bay cho đúng lịch trình đã mua.

+ Với những hành trình dành cho người khuyết tật, phụ nữ mang thai, du lịch theo đoàn đông người thì tốt nhất bạn nên đặt vé thông qua văn phòng/ đại lý hãng China Airlines.

>>> Với những “mẹo” nhỏ trên đây, bạn có thể dễ dàng đặt được cho mình những tấm vé máy bay China Airlines giá rẻ cùng hành trình ưng ý nhất.

Nên đặt vé máy bay China Airlines ở đâu tốt nhất?

China Airlines booking vé máy bay hiện đang được nhiều hành khách trên thế giới lựa chọn. Bởi hãng bay này luôn mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn và chất lượng dịch vụ cực tốt. Để đặt được vé máy bay China Airlines giá rẻ thì cách tốt nhất là bạn nên liên hệ đến văn phòng vé China Airlines uy tín của chúng tôi. Tại đó, bạn sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ và book vé China Airlines một cách nhanh chóng nhất.

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305