Hãng hàng không China Airlines là của nước nào?

Hãng hàng không China Airlines là của nước nào?

Hãng hàng không China Airlines được thành lập vào năm 1959 với số lượng nhân viên ban đầu là 26, đội bay gồm 1 máy bay C54 và 2 máy bay PBY. Tuy debut với đội hình không quá nổi bật nhưng qua thời gian hoạt động và phục vụ khách hàng, hãng máy bay đã nhanh chóng nâng cao vị thế, chiếm cảm tình lớn trong lòng người dân bản địa và du khách các nước. Với những ai còn thắc mắc hãng hàng không China Airlines là của nước nào thì câu trả lời: đây là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan.

Xem thêm:

China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan

China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan

Hãng hàng không China Airlines – Đài Loan uy tín toàn cầu

Tính đến cuối tháng 12 năm 2017, tổng số nhân viên của hãng hàng không China Airlines là 12.645, trong đó có 10.747 nhân viên ở Đài Loan và 1.898 nhân viên đóng quân ở nước ngoài. Đến nay, hãng China Airlines đã khai thác tổng số 144 điểm đến tại 29 quốc gia, vùng lãnh thổ của châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Đại Dương, 5 điểm đến ở đảo quốc Đài Loan. Trong số các chặng bay của mình, hãng China Airlines đặc biệt chú trọng các hành trình đến châu Á và châu Mỹ, về số lượng và cả chất lượng dịch vụ. Ở Việt Nam, hành khách có thể tham gia chuyến bay đến các tỉnh thành trên thế giới khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài.

Hãng China Airlines khai thác tổng cộng 144 điểm đến

Hãng China Airlines khai thác tổng cộng 144 điểm đến

Từ đội bay nhỏ lẻ ban đầu chỉ gồm 3 chiếc máy bay, hiện tại China Airlines đã phát triển vượt bật với hạm đội hùng mạnh với dàn phi cơ hiện đại: 85 máy bay, trong đó bao gồm 67 chiếc vận chuyển hành khách và 18 chiếc vận chuyển hàng hóa. Đội bay của hãng China Airlines có 24 chiếc A330-300, 19 chiếc 737-800, 18 chiếc 747-400F, 10 chiếc A350-900, 10 chiếc 777-300ER và 4 chiếc 747-400. Độ tuổi trung bình của đội máy bay China Airlines là 8,1. Hãng China Airlines đã đầu tư vào 17 công ty con và liên doanh tại nhiều khu vực trên thế giới, nâng tầm ảnh hưởng và danh tiếng đến toàn cầu và ngày càng khẳng định vị thế không thể phủ nhận. Hãng sở hữu 50% tổng số cổ phần, có quyền kiểm soát trực tiếp hoặc gián tiếp những doanh nghiệp, công ty con này.

Những hỗ trợ đặc biệt trên chuyến bay của China Airlines

Ngoài những dịch vụ thông thường giống như các chuyến bay của hãng hàng không khác thì hãng vé máy bay China Airlines còn cung cấp thêm những hộ trợ đặt biệt đắc lực cho hành khách khuyết tật, đáp ứng nhu cầu ở mức tối đa như:

1. China airlines hỗ trợ tại sân bay:

Những sân bay của China Airlines hoạt động đều trang bị hệ thống thông tin chuyến bay, có nhân viên thông báo đến hành khách các tình huống của chặng bay qua phát thanh. Hành khách có vấn đề về thính giác sẽ được hỗ trợ bởi nhân viên đi kèm. Thang máy dành cho người khuyết tật cũng được sử dụng để đáp ứng tốt nhất.

China Airlines chú trọng dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật

China Airlines chú trọng dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật

2. China Airlines hỗ trợ trước khi khởi hành:

Những hành khách đặc biệt như khuyết tật sẽ được sắp xếp chỗ ngồi gần lối đi để dễ di chuyển hoặc ngồi chỗ có trang bị tay vịn để di chuyển tốt hơn. Mọi thứ sẽ sẵn sàng cho những giờ phút thoải mái của hành khách suốt chuyến bay.

3. China Airlines hỗ trợ trong chuyến bay:

Máy bay của China Airlines đều trang bị xe lăn để tạo điều kiện cho hành khách khuyết tật di chuyển hay vào nhà vệ sinh thuận tiện. Những hoạt động khiến hành khách gặp khó khăn sẽ được tiếp viên hỗ trợ như ra/vào ghế, lên/xuống máy bay, lấy/đặt hành lý và thiết bị hỗ trợ, ra/vào nhà vệ sinh, ăn uống,… Nếu bạn cần chăm sóc về tình trạng sức khỏe thì nên có một y tá đi kèm.

4. Phục vụ hành khách khiếm thị:

Tiếp viên hàng không áp dụng phương thức giao tiếp đặt biệt đối với hành khách khiếm thị và hướng dẫn tận tình để họ cảm thấy an toàn nhất. Trong suốt chuyến bay, hành khách sẽ được hỗ trợ tất cả những nhu cầu cần thiết bởi tiếp viên của hãng China Airlines.

5. Bữa ăn đặc biệt trên chuyến bay China Airlines:

Hãng vé máy bay China Airlines hiện đang cung cấp 19 thực đơn khác nhau cho các bữa ăn đặc biệt để dành cho nhiều đối tượng hành khách, phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của từng người. Chẳng hạn như các bữa ăn ít đường, ít chất béo dành cho người ăn kiêng, hay thức ăn dành cho người bị tiểu đường,…

China Airlines phục vụ các bữa ăn theo thực đơn đa dạng

China Airlines phục vụ các bữa ăn theo thực đơn đa dạng

Đại lý hãng vé máy bay China Airlines tại Việt Nam

Để mua vé máy bay của hãng hàng không China Airlines chất lượng, uy tín của Đài Loan, bạn chỉ cần liên hệ với phòng vé China Airlines và đăng ký với nhân viên để được hướng dẫn hoàn thành các thủ tục cần thiết.

Hành khách có thể đến trực tiếp văn phòng hãng China Airlines tại TPHCM hoặc liên hệ trực tuyến qua trang web của chúng tôi hay gọi điện vào tổng đài China Airlines hot line và được tư vấn cụ thể. Những thắc mắc của bạn về chặng bay, thông tin lịch trình, các dịch vụ trên máy bay, cách đặt vé, đổi vé cũng như những quyền lợi của hành khách sẽ được giải đáp nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305