Đánh giá hãng hàng không China Airlines

Đánh giá hãng hàng không China Airlines

Đánh giá hãng hàng không China Airlines - China Airlines là một hãng hàng không hoạt động chủ yếu trong khu vực châu Á, hãng China Airlines được rất nhiều hành khách lựa chọn cho chuyến bay của mình. Theo như những đánh giá China Airlines của hành khách sau khi thực hiện chuyến bay, thì đây chính là hãng hàng không tốt, đáng tin cậy cho chuyến đi mà bạn nên lựa chọn. Vì sao lại có nhận định như vậy? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về hãng China Airline qua bài viết sau nhé.

Xem thêm:

hãng china airlines

China Airlines – hãng hàng không được đánh giá cao ở châu Á

1. Thông tin về hãng hàng không China Airlines

Nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về giá vé cũng như chất lượng phục vụ trên từng chuyến bay, nhưng không phải ai cũng biết China Airlines là hãng hàng không của nước nào. Nhiều người vẫn lầm tưởng China Airlines là một hãng bay của Trung Quốc, nhưng trên thực tế đây là hãng hàng không đến từ Đài Loan. China Arilines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc (được biết đến với tên gọi Đài Loan), trực thuộc Quỹ Phát triển Sự nghiệp hàng không Trung Hoa.

Hãng được thành lập vào năm 1959, có trụ sở và trung tâm hoạt động chính ở sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan. Các điểm dừng quan trọng của hãng là ở sân bay quốc tế Hồng Kông, sân bay quốc tế Cao Hùng và sân bay quốc tế Suvarnabhumi. Chuyến bay quốc tế đầu tiên của hãng có điểm đến là ở Sài Gòn, đánh dấu bước phát triển đầu tiên của hãng trên thị trường hàng không quốc tế. Cho đến nay, hãng đã khai thác được rất nhiều điểm đến thuộc các châu lục là Á, Âu, Mỹ, Úc.

sân bay quốc tế đào viên

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan là trung tâm hoạt động của China Airlines

2. An toàn trên chuyến bay của hãng China Airlines

Nếu muốn biết hãng China Airlines có tốt không thì bạn nên quan tâm tới yếu tố đội bay, cũng chất lượng dịch vụ trong từng chuyến bay mà hãng cung cấp. Hiện tại China Airlines đang sở hữu một đội bay bao gồm 85 chiếc máy bay boeing, Airbus các loại. Đây là hai loại máy bay hiện đại được nhiều hãng hàng không lớn tin tưởng sử dụng, nhất là những chiếc Boeing 777 – 300ER và Airbus 350 – 900.

Boeing 777 – 300ER là máy bay hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến với hệ thống màn hình hiển thị chuyến bay trong buồng lái là LCD glass cockpit Honeywell giúp phi công nhìn thấy dễ dàng hơn. Hệ thống điều khiển bay bằng điện và có khả năng đảo chiều điều khiển bằng tay, động cơ tốt, khả năng tải trong cao, tiết kiệm xăng. Những điều này đảm bảo cho chuyến bay được thực hiện một cách tốt nhất. Airbus 350 cũng là chiếc máy bay hiện đại không kém, sử dụng vật liệu carbon, và có khả năng vận chuyển từ 350 – 440 hành khách.

Đội ngũ tiếp viên và phi công của hãng được đào tạo kỹ lưỡng, và trải qua các lớp huấn luyện cụ thể, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn chuyến bay thoải mái nhất. Hơn hãng hàng không China Airlines cũng đưa ra nhiều dịch vụ tiện ích như phục vụ món ăn chất lượng, ưu tiên và giúp đỡ những hành khách khuyết tật với các chính sách riêng. Nhờ những dịch vụ và đội bay như vậy nên bạn sẽ không phải lo lắng rằng đi hãng China Airlines có an toàn không.

Chất lượng phục vụ của hãng china airlines

Chất lượng phục vụ trên những chuyến bay của China Airlines được đánh giá cao

3. Chất lượng dịch vụ của hãng vé máy bay China Airlines

a. Làm thủ tục lên máy bay China Airlines nhanh chóng

Đối với những hành khách nội địa hay quốc tế thì bạn có thể làm thủ tục trước khi lên máy bay 3 tiếng trước giờ bay dự kiến, quầy sẽ đóng 45 phút trước khi chuyến bay khởi hành. Bạn sẽ có một bản in hành trình bay để làm thủ tục, hoặc có thể tiến hành check – in trực tuyến từ 24 – 3 giờ trước khi bay. Làm thủ tục check – in trực tuyến bạn có thể liên hệ với văn phòng hãng vé máy bay China Airlines tại Việt Nam để tiến hành.

b. Hành lý và cước phí hãng China Airlines

Nhằm mang đến cho hành khách chất lượng tốt nhất, hãng máy bay China Airlines cho phép mỗi hành khách khi tham gia chuyến bay, được phép mang theo hành lý ký gửi với trọng lượng 20kg cho hạng ghế phổ thông, 30kg cho hạng Thương gia và 40kg cho hạng Nhất. Hành lý xách tay được phép mang theo trên chuyến bay có trọng lượng từ 5 – 8 kg. Khi đặt vé tại các hãng vé máy bay China Airlines tại TpHCM, thông tin cụ thể về hành lý sẽ được cung cấp cho bạn.

quy định hành lý

China Airlines đưa ra những quy định về hành lý rất cụ thể

c. Các dịch vụ trên chuyến bay của China Airlines

Hãng hàng không China Airlines đã không ngừng cải thiện dịch vụ để mang đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. China Airlines là một trong những hãng tiên phong sử dụng công nghệ hiện đại trên chuyến bay, lắp đặt hệ thống tương tác cho hành khách – Fantasy Sky. Giúp hành khách có thể lựa chọn những bộ phim, chương trình giải trí yêu thích. Chế đô Wifi cũng được lắp đặt trên một số máy bay để hành khách có thể sử dụng. Các bữa ăn được điều chỉnh theo từng ngày, tạo nên sự đa dạng, phù hợp với từng nên văn hóa khác nhau. Bạn có thể đặt trước bữa ăn của hãng khi đặt vé máy bay ở văn phòng bán vé China Airlines.

4. Mua vé máy bay hãng China Airlines

Những đánh giá China Airlines ở trên sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về hãng hàng không lớn nhất Đài Loan này. Từ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn những chuyến bay mà hãng cung cấp với các điểm xuất phát từ Việt Nam. Để đặt vé và nhận thêm thông tin từ vấn cụ thể về hãng China Airlines, hãy liên hệ với đại lý bán vé máy bay China Airlines chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305