Cách đổi vé máy bay của hãng China Airlines

Cách đổi vé máy bay của hãng China Airlines

Cách đổi vé máy bay hãng hàng không China Airlines  - Trong quá trình từ lúc mua vé máy bay cho đến khi chuyến bay khởi hành, không thể tránh khỏi một vài trường hợp hành khách có nhu cầu thay đổi vé vì không tham gia được chặng bay như dự định ban đầu. Lúc này, phòng vé máy bay China Airlines là nơi tiếp nhận yêu cầu của hành khách và hỗ trợ thực hiện việc thay đổi để đáp ứng nhu cầu của bạn tốt nhất. Hãy theo dõi những thông tin sau để hiểu rõ hơn về quy định đổi vé của hãng hàng không China Airlines.

Xem thêm:

Cách đổi vé máy bay của hãng China Airlines

China Airlines là hãng hàng không uy tín toàn cầu

Sơ lược về hãng hàng không China Airlines

China Airlines là hãng hàng không quốc gia Đài Loan có trụ sở hoạt động chính tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan. Đây là một hãng hàng không chất lượng, uy tín toàn cầu, khai thác hầu hết các thành phố tại châu Á và những khu vực khác trên thế giới với 144 điểm đến.

Hãng liên tiếp nhận được các giải thưởng giá trị về chất lượng phục vụ hàng không và mức độ an toàn trong vận hành. Mới đây nhất, vào cuối năm 2017, China Airlines đã giành giải thưởng Air Cargo Excellence Awardđạt chứng nhận AS 9110 và trở thành Nhà cung cấp dịch vụ bảo trì máy bay được chứng nhận của AIRBUS.

Hãng cũng thực hiện những ký kết hiệp định, thỏa thuận hợp tác để tăng cường vận chuyển hành khách và hàng hóa khắp thế giới. Bên cạnh đó, các hoạt động xã hội, nhân văn của China Airlines cũng được ghi nhận, đặc biệt là tuyên bố Buckingham Palace Declaration chống buôn bán động vật hoang dã vừa được thực hiện trong năm 2017.

Những trải nghiệm chất lượng mà hành khách được tận hưởng trong suốt chuyến bay của China Airlines khiến họ hài lòng, là minh chứng cho vị trí vững chãi của hãng này trên thương trường cạnh tranh của ngành hàng không thế giới. Ngoài những dịch vụ tốt, tiện nghi sang trọng trên máy bay hay các hỗ trợ tối ưu tại sân bay và điểm đến thì China Airlines còn “lấy lòng” các thượng đế của mình bởi những thủ tục và chính sách hợp lý dành cho các nhu cầu bất ngờ của hành khách, đơn cử như việc thay đổi vé máy bay.

Cách đổi vé máy bay của hãng China Airlines

China Airlines và những dịch vụ tuyệt vời trong chuyến bay

Tất tần tật về cách đổi vé máy bay của hãng hàng không China Airlines

Thời hạn đổi vé máy bay China Airlines

Theo quy định của hãng China Airlines, tính hợp lệ của một chiếc vé có thể kéo dài 1 năm tính từ ngày phát hành hoặc 1 năm kể từ ngày chuyến bay khởi hành. Hiệu lực của vé có thể thay đổi tùy vào tính hợp lệ của vé. Nếu yêu cầu đổi vé được đề nghị sau hơn 30 ngày kể từ ngày hết hạn thì sẽ không được chấp thuận.

Quy trình đổi vé máy bay China Airlines

Đầu tiên, bạn cần cung cấp các thông tin trên vé cũ để nhân viên phòng vé kiểm tra về tình trạng chuyến bay, xác nhận đủ điều kiện được thay đổi. Những thông tin cần thiết bao gồm tên người bay, lộ trình, thời gian bay, mã đặt chỗ, hạng ghế ngồi, thông tin hộ chiếu,…

Tiếp theo, bạn sẽ nêu những thông tin cho vé mới muốn đổi, tương đương với những mục thông tin vừa cung cấp. Sau đó nhân viên phòng vé sẽ thông báo đến bạn về chi phí đổi vé.

Cách đổi vé máy bay của hãng China Airlines

Hãy cung cấp những thông tin cần thiết để nhân viên kiểm tra và xác nhận

Chi phí đổi vé máy bay China Airlines

Vé máy bay của hãng China Airlines có các thời hạn khác nhau là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Thông thường China Airlines sẽ miễn phí đổi ngày bay lần đầu cho những vé đồng hạng giá và tính phí nếu có chênh lệch. Hoặc hành khách muốn nâng thời hạn quy định của loại vé cũ thì nhân viên đại lý sẽ kiểm tra phí gia hạn tùy theo trường hợp và thông báo cho bạn.

Ngoài ra, việc thay đổi được tính phí bằng tổng chi phí dịch vụ cộng với số tiền chênh lệch theo hạng ghế ngồi và thời điểm bay. Chẳng hạn ngày bay trên vé mới rơi vào các kỳ cao điểm với giá vé cao hơn thì chi phí chênh lệch được phát sinh. Nếu vé mới có giá thấp hơn hoặc bằng vé cũ thì hành khách không phải trả tiền chênh lệch.

Phí dịch vụ thay đổi vé cũng được miễn nếu hành khách đã mua vé máy bay hãng China Airlines tại đại lý của chúng tôi trước đó và thực hiện thay đổi tại đây.

Đổi vé máy bay China Airlines ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu đổi vé máy bay China Airlines, hãy đến văn phòng đại lý nơi đã mua vé trước đó để được hỗ trợ nhanh nhất. Tuy nhiên trường hợp bạn không có nhiều thời gian thì có một cách tiện lợi hơn rất nhiều. Đó là liên hệ trực tuyến với đại lý hãng hàng không China Airlines uy tín ngay tại trang web này hoặc nhấc máy gọi cho chúng tôi để yêu cầu việc thay đổi.

Cách đổi vé máy bay của hãng China Airlines

Hãng China Airlines có những chính sách hợp lý cho khách hàng của mình

Các nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của đại lý vé máy bay China Airlines sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn tất cả những thông tin cần thiết cho việc đổi vé với chi phí phải chăng mà không cần đến trực tiếp văn phòng vé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ, giải đáp thắc mắc của bạn mọi lúc.

 

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305