Cách đặt vé máy bay online hãng China Airlines giá rẻ

Cách đặt vé máy bay online hãng China Airlines giá rẻ

Đặt vé máy bay online hãng China Airlines là một cách làm được nhiều hành khách lựa chọn hiện nay vì sở hữu nhiều điều tiện lợi. Đặc biệt, đối với những người không có thời gian đến trực tiếp văn phòng để mua vé thì hệ thống vé online mở ra như một chiếc phao hữu dụng. Nếu bạn lần đầu thực hiện việc này và chưa rõ về cách thức, thì hãy tham khảo các thông tin bên dưới.

Xem thêm:

Lợi ích của việc đặt vé máy bay online hãng China Airlines

Cách đặt vé máy bay online China Airlines

Đặt vé online có nhiều lợi ích

Trước tiên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy việc đặt vé máy bay online (trực tuyến) giúp hành khách tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Đặc biệt hơn, đối với hãng hàng không China Airlines thì còn có thêm những điều hữu ích đáng kể:

- Hưởng các dịch vụ độc quyền như đặt trước suất cơm đặc biệt, gói phục vụ đặc biệt hay lựa chọn chỗ ngồi yêu thích.

- Có thể tích lũy dặm bay để nhận khuyến mãi và nhiều ưu đãi khác thông qua chương trình hội viên DFP.

- Bạn được chọn chuyến bay thay thế nếu đã kín chỗ. Sau 48 tiếng, hệ thống sẽ thông báo về tình trạng đặt vé thay thế.

- Một người có thể đặt chỗ cho tối đa 9 người có trong cùng một hành trình của China Airlines, gồm cả người lớn và trẻ em.

- Chọn chỗ ngồi từ 180 ngày trước khởi hành đến 24 tiếng trước khởi hành. Đặc biệt, hành khách trên 65 tuổi được chọn chỗ ngồi ưu tiên.

- Có thể đổi chỗ ngồi sau khi đã đặt chỗ online. Nhưng việc thay đổi phải xảy ra trong thời gian quy định và chỗ ngồi mới chưa bị kín.

Ngoài ra, bạn có thể truy vấn giá vé máy bay China Airlines cũng trên hệ thống thông minh này mà không cần thực hiện đặt vé.

Cách đặt vé máy bay online China Airlines

Đầu tiên, bạn cần chắc chắn mình có một thiết bị điện tử thông minh kết nối internet. Đó có thể là điện thoại, máy tính bảng, laptop hoặc máy tính bàn đều được. như vậy là không cần đến tận văn phòng thì cũng dễ dàng đặt vé online.

Hãy truy cập trang web của hãng hàng không China Airlines, điền vào đó những thông tin cần thiết về cá nhân và những yêu cầu trong chuyến bay. Các thông tin như hộ chiếu và ngày sinh yêu cầu để làm thủ tục lên máy bay tại sân bay.

Cách đặt vé máy bay online China Airlines

Bạn có thể truy cập trang web hãng để tra vé

Trong trường hợp thông báo hiển thị cho thấy hồ sợ đặt vé của bạn không thể xuất vé trực tuyến thì nhiều người sẽ thắc mắc. Nguyên nhân là đối với những mã định vị đặt vé không được tạo ra khi đặt vé trên trang web hãng thì không thể cung cấp quy trình xuất vé sau khi thanh toán. Vì thế bạn nên thận trọng.

Vé máy bay sau khi đã được thanh toán và xuất thì sẽ được gửi phiếu xác nhận đến email của hành khách. Trong đó PDF là vé điện tử, bạn cần in vé ra và mang theo bản in đến sân bay để làm thủ tục. Cái này được gọi là boarding pass, nếu không có thì không thể lên máy bay.

Đặt vé hãng China Airlines trực tuyến  đơn giản

Nếu bạn cảm thấy những thủ tục đặt vé có vẻ rườm rà và không muốn gặp rắc rối cản trở hành trình của mình thì có một cách đơn giản hơn. Hãy truy cập trang web đại lý China Airlines với giao diện thân thiện, dễ hiểu. Ở đó, bạn sẽ thực hiện đặt vé cho hành trình của mình.

Cách đặt vé máy bay online China Airlines

Thực hiện đặt vé online đơn giản

Hoặc nhấp vào khung chat bên cạnh để được tư vấn cụ thể bởi các nhân viên phòng vé chuyên nghiệp và nhiệt tình. Lúc này, những thắc mắc về chuyến bay sẽ được giải đáp cụ thể và tạo thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm vé máy bay tốt nhất. Bạn được hướng dẫn để điền thông tin hoặc chỉ cần cung cấp thông tin để các nhân viên hoàn thành việc đặt chỗ.

Bên cạnh đó, nếu muốn thì bạn có thể gọi điện vào tổng đài hỗ trợ của đại lý, sẽ có nhân viên giúp bạn đặt vé nhanh chóng với các thông tin cần thiết. Bạn sẽ cung cấp những chi tiết về tên người bay, ngày giờ bay, thông tin hộ chiếu (nếu là chuyến bay quốc tế). Mã số vé sẽ được gửi về điện thoại hoặc tin nhắn khác để bạn có thể làm thủ tục check-in tại sân bay.

Đại lý vé máy bay China Airlines uy tín

Dù là mua vé trực tiếp tại văn phòng đại lý China Airlines hay đặt vé máy bay China Airlines online thì bạn cũng cần lựa chọn một cơ sở uy tín. Đại lý phải đảm bảo có mức giá vé phải chăng nhất, dịch vụ chất lượng với đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hiện nay, bạn có thể yên tâm đến giao dịch tại đại lý vé máy bay China Airlines ở Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng để sở hữu tấm vé theo nhu cầu. Nếu có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể nhé.

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305