Các dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng China Airlines

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng China Airlines

Việc đầu tư phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng China Airlines đã giúp cho hành khách cảm thấy an tâm khi đồng hành cùng hãng bay này. China Airlines luôn chú trọng về khâu dịch vụ cho khách hàng, từ cách đặt vé, hỗ trợ tại sân bay, dịch vụ trên chuyến bay, cho đến các ưu đãi hấp dẫn khác. Mỗi dịch vụ của China Airlines đều có sự đầu tư để đạt đến mức hoàn hảo nhất. Đó cũng là lý do mà nhiều hành khách luôn đánh giá cao về sự sáng tạo, độ an toàn của hãng hàng không China Airlines.

1. Dịch vụ hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng

Để giúp hành khách có thể dễ dàng đặt được vé máy bay China Airlines thì hãng cũng chú trọng phát triển nhiều hình thức. Cụ thể:

 • Đặt vé qua website chính của hãng

China Airlines thiết lập hệ thống website với cấu hình đơn giản, giúp hành khách có thể dễ dàng đặt được vé dù chỉ là lần đầu. Trên hệ thống website, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn điểm khởi hành, điểm đến, các dịch vụ hàng không, hành lý,… Đồng thời, khi có chương trình khuyến mãi vé giá rẻ thì China Airlines cũng thông báo qua website một cách rõ ràng để hành khách dễ nắm bắt. Việc thiết kế hệ thống website đơn giản, tiện lợi chính là sự tinh tế trong khâu CSKH của China Airlines.

Hành khách có thể dễ dàng đặt vé thông qua website của hãng

Hành khách có thể dễ dàng đặt vé thông qua website của hãng

 • Đặt vé qua hệ thống văn phòng/ đại lý uy tín

Để tăng cường dịch vụ đặt vé thì China Airlines cũng đã chủ động kết nối với các văn phòng vé uy tín trên toàn quốc. Mục đích chính của hãng là trợ giúp hành khách về các thông tin dịch vụ, hỗ trợ cập nhật hành trình mới, đặt vé nhanh chóng và chính xác, hoàn/ đổi vé tiện lợi, tư vấn các giấy tờ cần thiết cho chuyến bay,…. Tại Việt Nam, các văn phòng vé China Airlines đang hoạt động ở nhiều thành phố lớn. Đặc biệt là luôn được hành khách đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tận tâm và độ nhanh chóng.

Hệ thống các văn phòng vé luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo cho hành khách

Hệ thống các văn phòng vé luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo cho hành khách

Ngoài ra, China Airlines cũng có một hệ thống tổng đài trợ giúp hoạt động 24/ 24. Cùng với đó là khu vực quầy dịch vụ tại sân bay, nơi có thể giúp hành khách giải quyết mọi vấn đề liên quan đến vé máy bay.

2. Dịch vụ hoàn/ đổi vé tiện dụng

Hoàn/ đổi vé China Airlines cũng là một trong những dịch vụ chăm sóc khách hàng của China Airlines. Bởi số lượng hành khách cần cung cấp dịch vụ này hằng ngày cũng khá nhiều. Hãng China Airlines hỗ trợ hoàn đổi tại các văn phòng/ đại lý, quầy dịch vụ hàng không,… Hành khách khi chẳng may gặp phải các vấn đề cá nhân, không thể thực hiện chuyến bay đúng thời hạn thì chỉ cần liên hệ đến hãng China Airlines thật sớm. Các nhân viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ hoàn/ đổi theo đúng quy định và giúp hành khách chọn chuyến bay phù hợp nhất.

China Airlines rất chú trọng đến dịch vụ hoàn/ đổi vé để hành khách có được chuyến bay phù hợp hơn

China Airlines rất chú trọng đến dịch vụ hoàn/ đổi vé để hành khách có được chuyến bay phù hợp hơn

3. Các dịch vụ trợ giúp tại sân bay

 • Hỗ trợ làm thủ tục

Để hành khách có thể dễ dàng thực hiện thủ tục check-in trước chuyến bay thì China Airlines cũng đặc biệt cung cấp đến dịch vụ check-in online. Đây chính là hình thức check-in tiện dụng, hành khách có thể thực hiện ngay trên thiết bị di động của mình mọi lúc mọi nơi.

China Airlines cung cấp dịch vụ check-in online tiện dụng giúp hành khách tiết kiệm thời gian

China Airlines cung cấp dịch vụ check-in online tiện dụng giúp hành khách tiết kiệm thời gian

Bên cạnh đó, tại sân bay thì hành khách cũng có thể làm thủ tục một cách nhanh chóng tại khu vực quầy dịch vụ. Các nhân viên sẽ hướng dẫn hành khách làm thủ tục chuyến bay, chỉ cần lối đi chi tiết cho hành khách vực an ninh, lên cửa máy bay và hỗ trợ một cách tối đa cho những hành khách tham gia chuyến bay lần đầu.

 • Nâng đỡ hành lý tại sân bay

Tại sân bay, hãng hàng không China Airlines cũng cung cấp thêm dịch vụ nâng đỡ hành lý với hệ thống xe đẩy tiện dụng. Hành khách muốn sử dụng dịch vụ này thì có thể liên hệ với khu vực quầy dịch vụ của China Airlines. Với hành khách tham gia chuyến bay với quá nhiều hành lý thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ này để tiết kiệm thời gian cũng như công sức của mình. 

 • Hệ thống phòng chờ VIP cho hành khách

China Airlines mang đến cho hành khách dịch vụ phòng chờ VIP tại nhiều sân bay mà hãng khai thác. Bên trong hệ thống phòng chờ này bao gồm nhiều dịch vụ tuyệt vời như: ăn uống, thư giãn, nghỉ ngơi, spa,… Với những hành khách thực hiện chuyến bay đường dài thì có thể trải nghiệm hệ thống phòng chờ này cho đến khi chuyến bay tiếp theo cất cánh. Hiện tại, hãng China Airlines đã có hệ thống phòng chờ hạng VIP tại hầu hết các sân bay hãng khai thác. Hành khách có thể đăng ký để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này.

China Airlines đã thiết kế hệ thống phòng chờ VIP tại nhiều sân bay mà hãng khai thác

China Airlines đã thiết kế hệ thống phòng chờ VIP tại nhiều sân bay mà hãng khai thác

 • Mua sắm miễn thuế tại sân bay

Tại sân bay, hành khách sẽ còn được trải nghiệm các hình thức mua sắm miễn thuế với nhiều mặt hàng khác nhau. Đây chính là một dịch vụ thư giãn tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của nhiều tín đồ shopping trên thế giới. Các gian hàng miễn thuế được bố trí ở nhiều khu vực khác nhau. Với những hành khách đặt mua sản phẩm trên chuyến bay thì sẽ được China Airlines cung cấp ngay khi kết thúc hành trình của mình.

 • Xe buýt sân bay China Airlines (Shuttle Bus) di chuyển giữa các nhà ga

Các sân bay trên thế giới hầu hết đều rất rộng lớn, nhiều đường đi. Vì thế, để hỗ trợ hành khách có thể dễ dàng chi chuyển tại các nhà ga thì China Airlines cũng tăng cường kết nối với hệ thống xe bus (Shuttle Bus). Với hệ thống xe này, hành khách có thể tùy chọn cho mình hướng đi và sẽ được đưa đến nhà ga như mong muốn.

Shuttle Bus là phương tiện di chuyển tiện dụng giữa các nhà ga mà China Airlines đã chủ động kết nối để trợ giúp hành khách

Shuttle Bus là phương tiện di chuyển tiện dụng giữa các nhà ga mà China Airlines đã chủ động kết nối để trợ giúp hành khách

4. Dịch vụ trên chuyến bay

 • Wifi miễn phí tốc độ cao

Trên chuyến bay của mình, hành khách sẽ được trải nghiệm wifi tốc độ cao do China Airlines đặc biệt cung cấp miễn phí. Với hệ thống wifi này, hành khách có thể dễ dàng truy cập mạng, lướt web, trải nghiệm các dịch vụ giải trí, giải quyết công việc của mình,… Với những chuyến bay đường dài thì việc sử dụng wifi thật sự là điều cần thiết đối với hành khách.

China Airlines cũng mang đến một hệ thống wifi tốc độ cao trên chuyến bay của mình

China Airlines cũng mang đến một hệ thống wifi tốc độ cao trên chuyến bay của mình

 • Ẩm thực đa dạng, phù hợp mọi đối tượng

Ẩm thực là một trong những dịch vụ được China Airlines đặc biệt chú trọng. Trên chuyến bay, hành khách sẽ được thưởng thúc những bữa ăn đa dạng, với nhiều phong cách khác nhau. Với tiêu chí mang đến trải nghiệm ẩm thực mới mẻ khắp thế giới, China Airlines đã xây dựng một bảng menu độc đáo và ấn tượng. Không chỉ có món ăn mà cả thức uống cũng cực kỳ đầu từ.

Hành khách sẽ được phục vụ các món ăn hấp dẫn trên suốt chuyến bay của mình

Hành khách sẽ được phục vụ các món ăn hấp dẫn trên suốt chuyến bay của mình

Ngoài các món ăn chính thì hãng còn phục vụ thêm ẩm thực theo tôn giáo, ẩm thực theo sức khỏe, suất ăn kiêng, thức ăn cho trẻ,… Hầu hết các yêu cầu về ẩm thực của hành khách đều được China Airlines đáp ứng một cách tốt nhất. Đây cũng là yếu tố khiến hãng bay này luôn được hành khách đánh giá cao về dịch vụ và độ tâm lý đối với khách hàng.

 • Hướng dẫn tìm chỗ ngồi, lối lên xuống, cửa thoát hiểm

Trên chuyến bay, China Airlines luôn bố trí lực lượng tiếp viên đứng ở các vị trí quan trọng. Mục đích chính là hỗ trợ hành khách trong việc tìm chỗ ngồi, hướng dẫn lối lên xuống, chỉ dẫn cách sử dụng dịch vụ chỗ ngồi và khu vực cửa thoát hiểm. Đối với những hành khách lần đầu tham gia chuyến bay của China Airlines hẳn sẽ rất cần đến những dịch vụ hướng dẫn cụ thể này để không cảm thấy lúng túng khi lên máy bay.

Các nhân viên luôn sẵn lòng hỗ trợ hành khách các dịch vụ trên máy bay

Các nhân viên luôn sẵn lòng hỗ trợ hành khách các dịch vụ trên máy bay

 • Hỗ trợ cho hành khách là đối tượng đặc biệt

Số lượng hành khách thuộc các đối tượng đặc biệt như: phụ nữ mang thai, trẻ em, trẻ sơ sinh, người khuyết tật, khiếm thính/ khiếm thị,… tham gia chuyến bay của China Airlines rất nhiều. Để giúp họ có được một chuyến bay thoải mái nhất thì hãng China Airlines cũng đặc biệt cung cấp đến các dịch vụ hỗ trợ chi tiết cho từng đối tượng. Trong đó bao gồm các dịch vụ cơ bản như: xe lăn, cáng/ nạng, thức ăn cho trẻ, hướng dẫn đi lại, ưu tiên chọn chỗ ngồi,… Đương nhiên, để sử dụng các dịch vụ này thì hành khách phải đăng ký trước tại văn phòng đại diện hoặc khu vực quầy dịch vụ của hãng.

Phụ nữ mang thai cũng sẽ được hỗ trợ tốt nhất trên suốt hành trình của mình

Phụ nữ mang thai cũng sẽ được hỗ trợ tốt nhất trên suốt hành trình của mình

 • Dịch vụ giải trí, mua sắm tại chỗ ngồi

Ngay tại vị trí ngồi của mình, hành khách có thể thỏa sức thư giãn với nhiều hình thức giải trí, phim ảnh, báo,… thú vị. Đây chính là dịch vụ tuyệt vời, giúp hành khách cảm thấy thoải mái trên suốt hành trình dài của mình. Hiện tại, trên tất cả các khoang của China Airlines đều cung cấp dịch vụ này. Đồng thời hành khách cũng có thể mua sắm và trải nghiệm nhiều hình thức thư giãn khác.

Ngoài ra, hãng còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ CSKH China Airlines khác như: dịch vụ y tế trên chuyến bay, ưu đãi dành cho hội viên, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến hành lý (thất lạc, mất cắp, hư hỏng,…), hỗ trợ vận chuyển thú cưng,…

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng China Airlines luôn được đánh giá cao về sự tiện dụng và an toàn. Với mọi đối tượng hành khách đều được China Airlines đặc biệt quan tâm và hỗ trợ các dịch vụ thích hợp nhất. Hiện tại, hãng cũng đang có nhiều sáng tạo mới trong việc phát triển dịch vụ hàng không của mình. Nếu bạn muốn đồng hành cùng hãng hàng không China Airlines tại Việt Nam, hay muốn tư vấn các dịch vụ hàng không thì hãy liên hệ ngay đến Văn phòng vé China Airlines uy tín của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305