Bạn băn khoăn: Hãng hàng không China Airlines có tốt không?

Bạn băn khoăn: Hãng hàng không China Airlines có tốt không?

Vốn nổi danh là hãng hàng không uy tín hàng đầu thế giới và được sự ưu ái lựa chọn của đông đảo hành khách. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại vẫn không ít ý kiến thắc mắc về chất lượng thật sự của China Airlines và đặt câu hỏi: “Hãng hàng không China Airlines có tốt không?. Để củng cố lòng tin cho quý hành khách đối với China Airlines thì chúng tôi sẽ tổng hợp toàn bộ những thông tin liên quan ngay dưới đây.

Xem thêm:

1. Đôi nét về hãng hàng không China Airlines

Hãng hàng không China Airlines được sáng lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1959. Với bề dày lịch sử khá lâu và một nền tảng hoạt động vững chắc thì trong suốt khoảng thời gian qua China Airlines luôn được quý hành khách đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ và các ưu đãi vé máy bay giá rẻ. Trụ sở chính của hãng hàng không China Airlines là ở Đài Loan, một trong những sân bay lớn và nhộn nhịp nhất thế giới.

Tính cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2018, hãng China Airlines đã chính thức khai thác 151 điểm đến ở 29 quốc gia khác nhau, cụ thể: 12 điểm Châu Âu (Amsterdam, Paris, Viennan,…), 81 điểm Châu Á (Hong Kong, Bangkok, Kuala Lumpur, Phuket,…), 47 điểm Châu Mỹ (Honolulu, Los Angeles, Houston, Atlanta,…), 6 điểm Châu Đại Dương (Sydney, Brisbane, Melbourne, Auckland, Guam, Pala), 5 điểm ở Đài Loan (Tùng Sơn Đài Bắc, Đào Viên Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng).

China Airlines – Hãng hàng không uy tín và chất lượng

China Airlines – Hãng hàng không uy tín và chất lượng

Hiện nay, hãng đang sở hữu một đội bay hùng hậu với 87 máy bay cao cấp các loại, trong đó có 69 chiếc chuyên chở hành khách và 18 chiếc chuyên chở hàng hóa. Cụ thể các loại máy bay như: A350-900     , A330-300, 777-300E, 747-400       , 737-800, 747-400F.

Có thể nói, xét về phương diện chất lượng máy bay của hãng China Airlines bạn có thể hoàn toàn an tâm. Việc thực hiện vận chuyển hành khách của hãng luôn đảm bảo ở mức tuyệt đối với 100 % chuyến bay an toàn, 100% chuyến bay hạ cánh đúng giờ,… Các phương pháp phục vụ tối ưu để hành khách có thể thoải mái trong suốt chặng bay của mình.

2. Lý do bạn nên chọn China Airlines “đồng hành” trên mọi chặng bay

Nếu chỉ xét về các yếu tố bên ngoài thì hẳn sẽ chưa đủ độ thuyết phục cho chất lượng của hãng China Airlines. Vì thế chúng ta sẽ đi sâu hơn để thấy nhưng yếu tố dịch vụ bên trong và nhiều mặt liên quan khác để an tâm cho lựa chọn sắp tới của mình.

Các dịch vụ trên máy bay của hãng China Airlines

Hỗ trợ sân bay:

Hầu hết sân bay đều trang bị hệ thống thông tin chuyến bay để kịp thời thông báo cho hành khách những vẫn đề liên quan đến hành trình và cả những vấn liên quan đến chuyến bay, nhằm giúp hành khách có thể chủ động hơn.

Tất cả các sân bay mà China Airlines khởi hành và đến đều trang bị cầu thang không và thang máy để hỗ trợ cho những người khuyết tật khi lên xuống máy bay.

Hỗ trợ trong chuyến bay:

Hãng có hỗ trợ dịch vụ xe lăn cho hành khách bị khuyết tật, giúp họ có thể dễ dàng di chuyển. Nhân viên sân bay sẽ giúp hành khách khuyết tật trong việc vào/ra khỏi ghế, lấy/ đặt hành lý xách tay, ra vào nhà vệ sinh,…

Tất cả các máy bay của China Airlines đều trang bị nhà vệ sinh dành riêng cho người khuyết tật, trong đó đã cài đặt chuông dịch vụ, tay vịn và sàn chống trượt bên trong.

Xuất ăn đặc biệt:

Hãng hàng không có dịch vụ xuất ăn đặc biệt dành cho các đối tượng như: Trẻ em, phụ nữ mang thai, các xuất ăn chay, ăn theo tôn giáo,… Hành khách vui lòng đặt trước với nhân viên phòng vé để thuận lợi cho việc sắp xếp.

Lưu ý: Bạn nên chọn dịch vụ xuất ăn đặt biệt này trước giờ khởi hành là 24 tiếng.

Xuất ăn đặc biệt của China Airlines

Xuất ăn đặc biệt của China Airlines

Đặt trước xe lăn và dịch vụ ký gửi:

Đối với những hành khách gặp trở ngại trong việc di chuyển thì hãng sẽ có hỗ trợ dịch vụ xe lăn. Tuy nhiên, để được sử dụng dịch vụ này thì hành khách cần đặt trước với nhân viên phòng vé, hoặc nhân viên sân bay trước 48 tiếng.

Hành khách sử dụng xe lăn điện nên ký gửi xe khi làm thủ tục sân bay để được hướng dẫn cụ thể.

Các dịch vụ tiện ích cho người khiếm thị và phụ nữ mang thai

Hành khách bị khiếm thị thì nhân viên trên chuyến bay sẽ hỗ trợ và hướng dẫn cách thắt đai an toàn, vị trí cửa thoát hiểm, cách sử dụng phao cứu sinh, hướng dẫn cách đi lại và hỗ trợ khi cần thiết.

Đối với phụ nữ mang thai: Chị em cần thông báo với nhân viên đặt chỗ của hãng về ngày dự sinh, mang thai đơn hay đa, y bạ,… để có thể nhận được sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt.

Các dịch vụ tiện ích cho phụ nữ mang thai

Các dịch vụ tiện ích cho phụ nữ mang thai

Đây là những dịch vụ trên sân bay vô cùng tiện lợi đối với mọi hành khách khi tham gia các chuyến bay của China Airlines. Hành khách nên tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích cho mình trong chuyến bay.

Đặt vé máy bay China Airlines nhanh chóng và tiện lợi

Trong nhiều năm qua, China Airlines đã thực hiện đúng sứ mệnh của một “người bạn đồng hành” trên mọi chặng bay và đồng thời nhận không ít những phản hồi tích cực từ phía hành khách về chất lượng dịch vụ và đường bay.

Bấy nhiêu đó thôi hẳn cũng để giải đáp thắc mắc: Hãng hàng không China Airlines có tốt không? Nếu bạn đang có ý định du lịch hoặc công tác nước ngoài thì có thể liên hệ với đại lý vé máy bay China Airlines để được tư vấn và sở hữu vé giá rẻ nhất.

 

Chia sẻ bài viết này:
028 3820 6305